y tế - giáo dục

Trường Mầm non Hoa Mai: Không khí chuẩn bị ngày tựu trường
Ngày đăng 21/08/2019 | 16:59  | View count: 221

Không khí những ngày gần đây tại trường mầm non Hoa Mai luôn tấp nập, rộn rã với công tác chuẩn bị chào đón ngày tựu trường của các con học sinh. Các bác, các cô giáo ai ai cũng muốn tạo ra một điều gì đó mới lạ, ý nghĩa dành riêng cho các con thân yêu, bởi ngày tựu trường là một trong những ngày mang nhiều ý nghĩa nhất. Đây là lúc các con sẽ trở lại mái trường yêu dấu của mình, gặp lại các cô bác, bè bạn và hân hoan kể về những trải nghiệm, những chuyến đi chơi thú vị, những hoạt động sinh hoạt thực tế nhiều màu sắc mà các con đã trải qua trong suốt những ngày hè sôi động

     Ngày mùng 01 tháng 8.

     Cơn mưa rào hôm qua khiến bất kì ai cũng thấy lo lắng cho ngày tựu trưởng. Nhưng sự lo lắng đã thật sự biến mất, trường sáng đèn từ rất sớm. 6h30 sáng: trong khuôn viên sân trường, các cô bác nhân viên đã sẵn sàng đón các con vào năm học mới. Những nụ cười rạng rỡ, có lẽ cảm xúc chung của các bạn nhỏ là niềm vui khi được quay trở lại trường, gặp lại bạn bè, thầy cô sau thời gian nghỉ hè. Có bạn háo hức đến độ ngày hôm trước còn không ngủ được nữa cơ. Cũng có bạn đến trường sau bao ngày nghỉ hè là phải đi một vòng quanh trường để cùng nhìn ngắm lại những khung cảnh mà mình đã nhớ nhung trong suốt thời gian nghỉ.

     Với những nỗ lực không ngừng các cô giáo, cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên của trường mầm non Hoa Mai chào đón sự trở lại của các con học sinh trong ngày tựu trường 01/8/2019. Mong ước một năm học mới với thật nhiều niềm vui và những điều mới lạ, những chân trời tri thức mở ra trước mắt, đây sẽ là một kỉ niệm thật ý nghĩa với các con.