y tế - giáo dục

Mầm non Hoàng Văn Thụ - Ngày tựu trường của bé
Ngày đăng 26/08/2019 | 11:20  | View count: 200

Chào tháng tám với biết bao cảm xúc ngày tựu trường! Sau hai tháng nghỉ hè, ngày hôm nay các bé trường Mầm non Hoàng Văn Thụ hân hoan cùng bố mẹ quay trở lại trường với nhiều thật cảm xúc

     Đối với Cấp học mầm non tháng tám đã bước vào năm học mới. Bước vào từ cổng trường là các băng zôn, khẩu hiệu chào đón bé ngày tựu trường. Các bồn hoa cây cảnh rực rỡ, xanh mát. Để chuẩn bị cho ngày tựu trường 1/8, các cô giáo mầm non Hoàng Văn Thụ đã chuẩn bị rất chu đáo giúp các con có được những ấn tượng tốt đẹp nhất trong ngày đầu tiên quay trở lại trường. Không gian lớp học được dọn dẹp sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng. Môi trường các lớp học được trang trí theo tiêu chí giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” nổi bật riêng biệt của từng lớp. Mỗi một sản phẩm được tạo nên từ chính bàn tay tỉ mỉ, khéo léo của các cô giáo thể hiện sự chu đáo tận tâm với học sinh trong ngày tựu trường.

     Ngay từ 7h sáng, có những bé đến trường rất sớm cùng bố mẹ. Không khỏi những bỡ ngỡ, sau kỳ nghỉ hè nhiều ngày. Có vẻ như dư âm của kỳ nghỉ hè khiến một số bạn nhỏ mầm non Hoàng Văn Thụ lưu luyến, chưa thực sự sẵn sàng cho ngày đầu tiên đến lớp. Nhưng chính những nụ cười thân thiện, những cái ôm yêu thương của các cô giáo đã động viên giúp các bé tự tin lên rất nhiều.

     Ngày đầu tiên đến trường không chỉ là bước ngoặt quan trọng đối với bé và với cả cha mẹ bé. Ngày 1/8 là ngày ngôi trường mầm non Hoàng Văn Thụ chào đón các bạn nhỏ khối mẫu giáo bé lần đầu tiên bước chân tới trường. Sự bỡ ngỡ và e sợ hiện rõ trên khuôn mặt ngây thơ đáng yêu, có nhiều bạn vỡ òa nức nở sau khi bố mẹ trao tay cô giáo. Rồi đằng sau cánh cửa lớp là hình ảnh không ít những phụ huynh lo lắng không biết con em mình có hòa nhập được với môi trường lớp hay không? Thế rồi chính sự ân cần chu đáo của các cô giáo đã tạo lòng tin giúp phụ huynh yên tâm gửi con tại ngôi trường mầm non Hoàng Văn Thụ.

     Những ngày đầu đến lớp là cả một sự thay đổi lớn lao về tâm lý. Tuy nhiên với sự ân cần hướng dẫn của các cô giáo có giàu lòng yêu thương, có nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ đã tạo nên nhiều động lực khuyến khích các con tham gia vào các hoạt động tập thể thích nghi được với môi trường mới phát huy tối đa năng lực của trẻ.

     Với sự tích cực chủ động rèn luyện năng lực cá nhân, các cô giáo trường Mầm non Hoàng văn Thụ giúp cho bé một năm học mới nhiều ấn tượng và thành công. Chúc các bé trường mầm nom Hoàng Văn Thụ bước vào năm học mới nhiều niềm vui và bổ ích.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận