y tế - giáo dục

Trường Mầm non Hoa Mai: Lễ kết nạp Đảng viên mới
Ngày đăng 26/08/2019 | 11:30  | View count: 193

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức Đảng nói riêng, xây dựng Đảng nói chung, nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn thừa kế cho các tổ chức cơ sở đảng tại đơn vị. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 19/8/2019, được sự đồng ý của Đảng bộ phường Tân Mai, Chi bộ trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Cao Thị Nguyệt Ánh

     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Triệu Hải Vân - Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND phường Tân Mai; đồng chí Trần Danh Hòa, đảng ủy viên - Trưởng ban Tuyên giáo. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ cùng 5 quần chúng ưu tú trong tổ cảm tình Đảng.

     Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới.

     Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Cao Thị Nguyệt Ánh đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để các đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Triệu Hải Vân - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Tân Mai đã chúc mừng Chi bộ trường Mầm non Hoa Mai và đồng chí đảng viên mới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đảng nói chung và công tác phát triển Đảng của Chi bộ nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

     Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường Mầm non Hoa Mai đã thành công tốt đẹp. Lời ca của bài hát Quốc ca và Quốc tế ca được vang lên hùng tráng nhắc nhở những đồng chí đảng viên tiếp tục phấn đấu, trở thành những đảng viên gương mẫu, còn những quần chúng ưu tú ai nấy đều xúc động, quyết tâm tiếp tục học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, phấn đấu vươn lên để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận