y tế - giáo dục

Trường THCS Trần Phú: Chương trình giao lưu với học sinh lớp 6
Ngày đăng 26/08/2019 | 11:33  | View count: 229

Năm học 2018-2019 đã trôi qua đánh dấu những thành công trong công tác dạy và học của thầy và trò trường THCS Trần Phú. Sau hơn hai tháng nghỉ hè các em đã trở lại mái trường trong niềm vui và hi vọng về một năm học mới với nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Đặc biệt trong buổi chào cờ đầu tiên này nhà trường đã tổ chức chương trình giao lưu ý nghĩa với học sinh khối 6

     Đến dự chương trình, về phía khách mời có bà Lương Thị Phượng - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Trần Phú. Về phía nhà trường có sự hiện diện của cô giáo Ngô Thị Thu Anh - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Thu Phương - Phó hiệu trưởng cùng với toàn thể các thấy cô giáo và hơn 600 em học sinh trong trường.

     Mở đầu chương trình giao lưu là phần tặng quà đầy ý nghĩa của Hội chữ thập đỏ phường Trần Phú. Đây là việc làm đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của UBND phường đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý thức vươn lên trong học tập. Phần quà là bộ sách giáo khoa mới sẽ giúp các em tự tin và cố gắng hơn nữa trong học tập.

     Tiếp đó là chương trình giao lưu với học sinh khối 6. Cô giáo tổng phụ trách Trần Thùy Linh đã có bài phát biểu chào mừng các em học sinh khối 6, những con ngoan, trò giỏi đã bước vào ngôi nhà yêu thương - Trường THCS Trần Phú. Sau đó là phần chia sẻ đầy thú vị giữa các anh chị khối 7, 8, 9 với các em học sinh khối 6. Đây là năm học đầu tiên bước sang bậc THCS nên các em còn nhiều bỡ ngỡ, rụt rè nên việc chia sẻ kinh nghiệm học tập của anh chị khối trên là việc làm cần thiết. Đại diện cho học sinh toàn trường em Lương Hương Giang - Liên đội trưởng đã đôi lời chia sẻ ngắn gọn mà ý nghĩa với các em. Điều đó thể hiện tình cảm và sự quan tâm của nhà trường đối với học sinh khối 6.

     Đáp lại tình cảm đó em Lê Khánh Linh lớp trưởng 6A - Đại diện cho học sinh khối 6 đã bày tỏ lòng xúc động và biết ơn của các em đối với thầy cô giáo trong nhà trường và các anh chị khối trên. Các em cũng nêu lên quyết tâm của mình để vươn lên trong học tập và rèn luyện xứng đáng với niềm hi vọng của nhà trường

      Chương trình giao lưu với học sinh khối 6 khép lại trong niềm vui mừng và phấn khởi của thầy cô và các em. Chúc cho học sinh trong trường luôn đoàn kết và vươn lên trong học tập và rèn luyện. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục chèo lái con thuyền tri thức đến bến bờ thắng lợi. Chúc cho nhà trường ngày càng lớn mạnh và phát triển, xứng đáng là bông hoa tô đẹp cho ngành giáo dục thủ đô.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận