y tế - giáo dục

Trường Tiểu học Thúy Lĩnh: Sôi nổi chương trình giao lưu Festival Tiếng Anh
Ngày đăng 21/11/2019 | 15:13  | View count: 382

Sôi nổi, hấp dẫn và tràn đầy khí thế của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đó là nhận định của các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Tiếng Anh Bình Minh và Tiếng Anh - Toán trong chương trình Giao lưu Festival Tiếng Anh chào mừng 65 năm ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô của trường Tiểu học Thúy Lĩnh (Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội). Chương trình được tổ chức vào chiều ngày 15 tháng 11 năm 2019

     Tới dự với chương trình Giao lưu Festival Tiếng Anh, trường tiểu học Thúy Lĩnh vinh dự được đón tiếp ông Phạm Anh Quang - Giám đốc Liên danh Công ty Giáo dục ELEAD - Việt Úc, bà Bùi Thị Kim Dung - Cán bộ phụ trách chuyên môn Trung tâm Tiếng Anh Bình Minh đại diện cho các đơn vị liên kết dạy Tiếng Anh với nhà trường.Về dự với chương trình còn có bà Nguyễn Thị Hạnh - Phó ban Ban đại diện CMHS và đông đủ đại diện phụ huynh các lớp.

     Với những tiết mục văn nghệ, những bài hát, những điệu múa bằng Tiếng Anh, các bạn nhỏ trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã có một sân chơi bổ ích để thể hiện tài năng và khả năng ngoại ngữ của mình.

     Chương trình giao lưu được mở đầu bằng phần thi Rung chuông vàng, các bạn học sinh xuất sắc của các lớp về môn Tiếng Anh và Tiếng Anh Toán đã có mặt trên sân khấu sẵn sàng vào cuộc đua tài mà ở đó từ lời dẫn chương trình đến các câu hỏi đều thể hiện bằng Tiếng Anh, các thí sinh sẽ phải có khả năng nghe - nói thật tốt mới có thể hoàn thành được phần thi trong đó có cả những bài toán hóc búa bằng Tiếng Anh. Kết thúc phần thi Rung chuông vàng, giải nhất thuộc về em Lê Hoàng Minh đến từ lớp 4A4 với tất cả các câu trả lời nhanh nhất và đúng nhất.

     Phần 2 của chương trình giao lưu là nội dung thi Hùng biện, các thí sinh sẽ phải trình bày một bài hùng biện bằng Tiếng Anh Hay nhất của mình trong vòng 5 phút về chủ đề tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Ban giám khảo và các đại biểu cũng như các bậc phụ huynh ngỡ ngàng trước khả năng hùng biện bằng Tiếng Anh lưu loát và hấp dẫn của các thí sinh. Ban giám khảo đã quyết định trao giải Nhất cho em Trần Hoàng Nam, thí sinh đến từ lớp 5A3.

     Cũng tại buổi giao lưu, một chương trình Thiếu niên vui khỏe được nhà trường tổ chức cho các em học sinh vô cùng hấp dẫn và thú vị. Trước đó nhà trường đã tổ chức thi sơ loại các môn thi Truyền bóng về đích, ném bóng trúng đích, nhảy bao bố và kéo co. Các đội được lọt vào vòng chung kết tham gia các môn thi với một tinh thần quyết tâm vui tươi và phấn khởi. Các lớp 1A3, 2A3, 3A3, 4A1 và 5A3 đã được trao giải nhất phần thi Thiếu nhi vui khỏe trong chương trình.

     Trong những năm qua, trường Tiểu học Thúy Lĩnh có nhiều học sinh tham gia các sân chơi Tiếng Anh và đều đạt giải cao cấp thành phố và cấp quận. Quan tâm tới bồi dưỡng vốn Tiếng Anh cho các em học sinh, chú trọng đến giáo dục thể chất cho các em là ngay từ cấp học Tiểu học là nhiệm vụ chuyên môn quan trọng của nhà trường. trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã và sẽ tiếp tục đáp ứng được lòng mong mỏi của các em học sinh về giáo dục toàn diện cho các em, xứng đáng với niềm tin của các bậc phụ huynh Thúy Lĩnh hôm nay./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận