y tế - giáo dục

Ngày hội thắm tình thầy trò của trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long
Ngày đăng 26/11/2019 | 17:23  | View count: 264

Năm nào cũng vậy, cơn gió lạnh đầu đông luôn về cùng mùa tri ân ấm áp. Đây là khoảng thời gian dành cho các thế hệ học sinh hướng về thầy cô với những tình cảm chân thành nhất. Hòa chung không khí rộn ràng chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long thuộc Hệ thống Giáo dục Bill Gates Schools đã tổ chức thành công “Ngày hội thắm tình thầy trò” trong niềm hân hoan, tự hào của cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh

     Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của Hội đồng Giáo dục nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu, đại diện trong Hội cha mẹ học sinh Nhà trường, Hội cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể các thầy, cô giáo cùng học sinh các khối lớp. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh BGS thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thầy cô của mình.

     Ngày hội diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa. Những tiết mục văn nghệ do chính các bạn học sinh và giáo viên trong trường thể hiện là những tấm lòng tri ân sâu sắc, những tình cảm chân thành nhất gửi tới các thầy cô.

     Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng là phần phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Hiệu trưởng nhà trường, tiếp nối chương trình là đại diện Hội cha mẹ học sinh gửi lời chúc mừng các thầy cô và gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến Ban lãnh đạo cùng Ban giám hiệu nhà trường.

     Sau lời cảm nghĩ tri ân của đại diện toàn thể học sinh gửi tới các thầy cô nhân ngày 20/11, học sinh đại diện các lớp lần lượt gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới các thầy giáo, cô giáo và cán bộ nhân viên trong nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các bạn học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người lái đò không quản nắng mưa luôn gây dựng trí tuệ cho đời và hết mình vì những mầm xanh của đất nước.

     Ngày hội chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại trong sự hân hoan của cô và trò trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long. Trong không khí đầm ấm và tiết trời se lạnh đầu đông, tập thể nhà trường xin được gửi gắm tình cảm biết ơn, lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô trên cả nước nói chung qua những lời chúc mừng, những bông hoa tươi thắm cùng những tiếng ca trong sáng, rộn ràng, tươi vui. Kính chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, luôn tràn niềm vui và vững tay chèo các chuyến đò tri thức!