y tế - giáo dục

Công tác vệ sinh khử khuẩn phòng chống dịch virus corona lần 2 tại trường THCS Thịnh Liệt:
Ngày đăng 15/02/2020 | 16:30  | View count: 140

Thực hiện Công văn số 45/PGD&ĐT ngày 04/02/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai về việc tăng cường công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp, nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế phường tiếp tục lập kế khử khuẩn các lớp học, các phòng bộ môn, phòng chức năng và vệ sinh môi trường lần hai. Sáng ngày 08/02/2020, nhà trường tổ chức cho 100% CB, GV, NV làm công tác vệ sinh khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B do nhà trường tự mua. Công tác khử khuẩn cũng được nhiều cha mẹ học sinh các lớp hưởng ứng tham gia

     Hàng ngày các GVCN vẫn phối hợp với cha mẹ học sinh để nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh, cùng với cha mẹ có các biện pháp quản lý học sinh trong thời gian tạm thời nghỉ học ở nhà. Ban giám hiệu thường xuyên rà soát các trường hợp giáo viên, học sinh đã đến và đi từ vùng dịch, có biểu hiện mắc cúm nCoV và kịp thời báo báo cáo phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai.

     Bên cạnh đó nhà trường vẫn quan tâm đến công tác hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh các kỹ năng phòng chống dịch bệnh. Hàng ngày phát thanh trên loa tuyên truyền khuyến cáo các kỹ năng phòng dịch bệnh cho người dân xung quanh.

     Căn cứ theo điều kiện thực tế và diễn biến của bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona nhà trường tiếp tục xây dựng kế hoạch khử khuẩn lần ba vào ngày thứ bảy (15/02/2020). Mọi người ai ai cũng mong dịch sớm được đẩy lùi để các con tiếp tục đến trường học tập tiếp thu kiến thức, trong điều kiện môi trường lớp học đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của các con.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận