y tế - giáo dục

Trường Tiểu học Hoàng Liệt tổ chức vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn lần 4 phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp Covid-19
Ngày đăng 28/02/2020 | 10:16  | View count: 79

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội và Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai về công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Covid-19 gây ra, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc 4 đợt vệ sinh khử khuẩn nhằm tăng cường vệ sinh và khử khuẩn trong khuôn viên trường

     Ngày 22/02/2020, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 100 phụ huynh học sinh trường tiểu học Hoàng Liệt đã tiến hành lau dọn vệ sinh khử khuẩn lần 4 toàn bộ khu vực phòng học, bếp ăn, sân trường, bằng Cloramin B đảm bảo từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Phối hợp với nhà trường, trạm y tế phường Hoàng Liệt đã cử cán bộ đến hướng dẫn, kiểm tra, giám sát việc thực hiện.

     Việc phòng chống dịch đã được CBGVNV và PHHS chủ động triển khai thực hiện như 3 đợt trước. Nhà trường tiếp tục trang bị găng tay, khăn lau, xô, chậu, hóa chất (pha theo đúng tỉ lệ), phát và hướng dẫn cho các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và phụ huynh học sinh của trường. Công việc tuy vất vả nhưng ai cũng hăng hái, vui vẻ vì mong muốn mang lại môi trường trong lành, sạch sẽ, an toàn, chuẩn bị tốt cho học sinh yên tâm trở lại trường trong thời gian tới.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận