y tế - giáo dục

Trường Mầm non Thịnh Liệt: Công tác tổng vệ sinh, khử khuẩn lần 4
Ngày đăng 28/02/2020 | 10:56  | View count: 151

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, xác định học sinh mầm non là đối tượng dễ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, nhà trường vô cùng chú trọng đến công tác phòng chống dịch Covid-19. Trường Mầm non Thịnh Liệt thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh và tổng vệ sinh, khử khuẩn lần 4 vào ngày 22/02/2020

     Các khu vực trong khuôn viên nhà trường hành lang, cầu thang, khu vực nhà ăn, các phòng đa năng, công trình vệ sinh và các khu vực ngoài sảnh, sân chơi được quyết dọn, vệ sinh sạch sẽ, thu gom rác thải, phế liệu. Trong lớp học đồ dùng, đồ chơi là những cái các con hay được tiếp xúc nhất, nên chúng tôi đã rửa thật sạch bằng dung dịch thông thường khi khô tiếp tục được ngâm trong dung dịch cloramin B sau đó để khô tự nhiên.

     Công tác vệ sinh này đảm bảo đồ dùng, đồ chơi của các con 100% đều sạch sẽ và được khử khuẩn bằng chất sát khuẩn thông thường hoặc dung dịch khử khuẩn có chứa Clo. Tập thể nhà trường luôn luôn nâng cao tinh thần phòng chống bệnh dịch cho trẻ nhằm đảm bảo một môi trường vệ sinh an toàn tốt nhất để phụ huynh học sinh yên tâm đưa con vào trường học, vào lớp học cùng các cô và các bạn. Đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ trong mỗi CBGVNV trường Mầm non Thịnh Liệt.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận