y tế - giáo dục

Trường Tiểu học Vĩnh Hưng: Lễ kết nạp đội viên mới khối 3, niềm tự hào của mỗi nhi đồng
Ngày đăng 28/05/2020 | 12:00  | View count: 695

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020). Chiều ngày 19/5/2020, trường Tiểu học Vĩnh Hưng đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 205 nhi đồng khối 3 năm học 2019-2020. Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận

     Vì vẫn đang trong thời gian phòng chống dịch Covid -19, nên Lễ kết nạp đội viên khối 3 được tổ chức tại chính các lớp học dưới sự điều khiển của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga - Giáo viên Tổng phụ trách Đội thông qua hệ thống loa phát tới các lớp và màn hình chiếu tại lớp.

     Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Cô giáo Phạm Thị Hạnh - phó hiệu trưởng thay mặt Ban thiếu nhi nhà trường đọc quyết định kết nạp Đội cho 205 em học sinh khối 3. Tiếp theo, mỗi lớp đều cử đại diện lên đọc đơn xin vào Đội và lời hứa của đội viên.

     Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Cô giáo Phạm Thanh Trà - GVCN lớp 3A10 chụp ảnh cùng các bạn đội viên mới

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận