y tế - giáo dục

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ liên đội trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long
Ngày đăng 18/06/2020 | 16:05  | View count: 476

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo, Quận Đoàn Hoàng Mai về việc tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp Liên đội; thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2019-2020; được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 11/6 vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã tổ chức thành công Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội

     Liên đội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Ủy viên thường trực Hội đồng Đội, Ban giám hiệu nhà trường, Bí thư Chi đoàn giáo viên cùng đại diện các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. 

     Đại hội tổ chức nhằm tuyên dương những Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc trong học tập, rèn luyện, công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Đồng thời, nhân rộng gương thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác, phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Từ đó, khẳng định vị trí của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

     Trong chương trình, Đại hội đã báo cáo sơ kết những thành tích đạt được trong giai đoạn 2015-2020. Thông qua chương trình đại hội giúp các bạn học sinh hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, yêu thương, quan tâm sâu sắc của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định đúng mục tiêu học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đại hội đã trao 135 chuyên hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2019-2020 cùng phần thưởng và quà lưu niệm cho 135 học sinh là đại biểu tiêu biểu nhất từ các chi đội thuộc các lĩnh vực khác nhau.

     Sau phần tuyên dương khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đội, Đại hội vinh dự được nghe những lời phát biểu động viên, ân cần dặn dò của Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

     Liên đội tin tưởng rằng, các bạn nhỏ sẽ ngày càng hăng say trong học tập và tích cực tham gia vào các hoạt động Đội để luôn xứng đáng là cháu Bác Hồ kính yêu. Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục & Đào tạo - Quận Đoàn Hoàng Mai và Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã thành công tốt đẹp.

 

 

Học sinh nhận Chuyên hiệu Cháu ngoan Bác Hồ

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận