y tế - giáo dục

Liên đội Tiểu học Thúy Lĩnh tham dự Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” quận Hoàng Mai lần thứ IV, năm 2020
Ngày đăng 30/06/2020 | 16:34  | View count: 319

Sáng ngày 23/6/2020, Hội đồng Đội quận Hoàng Mai đã tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” lần thứ IV, năm 2020 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Thông tin Tây Nam Linh Đàm. Đoàn đại biểu giáo viên, học sinh trường Tiểu học Thúy Lĩnh tham dự với nhiều thành tích đáng tự hào, góp phần cùng thiếu nhi Hoàng Mai thi đua lập thành tích chào mừng79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5 và kỉ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác

     Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua Dạy tốt - Học tốt”, 5 năm qua thầy và trò trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã không ngừng cố gắng vượt khó, khắc phục mọi khó khăn thi đua Dạy tốt - Học tốt để dâng lên Bác kính yêu những bông hoa đẹp, góp phần nhỏ bé vào thành tích chung của thiếu nhi Hoàng Mai. Đoàn đại biểu học sinh của trường Tiểu học Thúy Lĩnh gồm 5 em đại điện cho hơn 800 thiếu niên, nhi đồng của Liên đội tham dự Đại hội. Các em không chỉ là những cán bộ đội gương mẫu mà còn là những đội viên chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi văn hóa, các môn Năng khiếu cấp Quốc gia, cấp Thành phố và cấp Quận.

     Tại Đại hội, với 79 đại biểu học sinh được tuyên dương khen trong đó trường Tiểu học Thúy Lĩnh vinh dự có 3 học sinh được Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai khen thưởng: Em Trần Hoàng Nam, Đỗ Đức Minh, Vũ Hồng Ánh - Lớp 5A3.

     Tiêu biểu nhất là em Trần Hoàng Nam - lớp 5A3 còn được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khen thưởng có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, rèn luyện tại Lễ vinh danh học sinh tiêu biểu Thủ đô năm học 2019-2020 vừa qua.

Em Trần Hoàng Nam vinh dự nhận giấy khen trong Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

     Có được thành tích của Liên đội như ngày hôm nay không thể không nhắc đến các thầy cô giáo Tổng phụ trách, những người cần mẫn, say mê và tâm huyết với phong trào Đội. Với nhiều năm đạt Tổng phụ trách giỏi, tiêu biểu cấp Quận và Thành phố, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Giáo viên TPT nhà trường rất vinh dự là 1 trong 8 thầy cô Tổng phụ trách tiêu biểu được vinh danh tại Đại hội.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh được vinh danh là Tổng phụ trách Đội giỏi tại Đại hội

     Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” lần thứ IV, năm 2020 quận Hoàng Mai đã khép lại song dư âm của Đại hội sẽ là kỉ niệm khó quên đối với thầy và trò nhà trường, là động lực để thầy trò tiếp tục phấn đấu trong những chặng đường tiếp theo. Em Trần Hoàng Nam phấn khởi chia sẻ với thầy cô giáo: “Hôm nay có lẽ là sự kiện khó quên trong tuổi học trò của em. Em hứa sẽ thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy, nói lời hay, làm việc tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận