y tế - giáo dục

Tuổi trẻ Hoàng Mai đồng hành cùng lực lượng chức năng thực hiện các nhiệm vụ, hỗ trợ nhân dân xét nghiệm nhanh Covid-19
Ngày đăng 07/08/2020 | 11:14  | View count: 127

Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, trong hai ngày 31/7 và 01/8/2020, tại 14 điểm xét nghiệm nhanh Covid-19 trên địa bàn quận Hoàng Mai, đội hình thanh niên tình nguyện - phản ứng nhanh của Quận đoàn Hoàng Mai với hơn 200 bạn đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ công tác lấy mẫu xét nghiệm nhanh đối với người đi từ Đà Nẵng về

     Song song với đó, đội hình thanh niên tình nguyện phản ứng nhanh phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thuộc Đoàn Thanh niên các phường đã ra quân tuyên truyền lưu động trên các tuyến phố; Đồng thời hỗ trợ người dân đo thân nhiệt và sát khuẩn tay đối với cán bộ đến làm việc và người đến liên hệ công tác tại trụ sở UBND các phường.

     Bên cạnh đó, hằng ngày Đội thanh niên tình nguyện phản ứng nhanh phòng chống dịch của 14 phường sẽ tổ chức tuyên tuyền bằng loa kéo tại các tuyến phố. Mỗi nhóm 2 người nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các tình nguyện viên được trang bị khẩu trang, nước rửa tay, mũ chắn giọt bắn để đảm bảo an toàn.

ĐVTN hỗ trợ lực lượng chức năng xét nghiệm nhanh Covid-19.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận