y tế - giáo dục

Trường THCS Thanh Trì: Đồng chí Vũ Diệu Hương - Nữ Chủ tịch Công đoàn tiêu biểu
Ngày đăng 19/09/2020 | 11:01  | View count: 56

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến những việc làm tốt, những tấm gương đạo đức sáng ngời; Người đã nói với đồng bào cả nước “Mỗi người tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Thấm nhuần lời căn dặn của Bác, tập thể giáo viên trường THCS Thanh Trì chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để trở thành những thầy cô giáo tốt góp phần đưa nghề giáo của mình trở thành “nghề rất vẻ vang”

     Gương mẫu, tâm huyết, có trách nhiệm là những lời nhận xét của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường dành cho cô Vũ Diệu Hương - Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Tốt nghiệp thạc sỹ khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội, cô về công tác trong ngành giáo dục quận Hoàng Mai. Với khát vọng và nhiệt huyết muốn cống hiến cho sự nghiệp trồng người, trong suốt những năm công tác cô luôn luôn tận tâm, tận tụy với công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

     Ngày cô về nhận công tác tại trường THCS Thanh Trì với chuyên môn giỏi, nghiệp vụ vững cô đã truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ học trò, bồi dưỡng tâm hồn cho chúng qua nhiều tác phẩm văn thơ. Nhiều năm liền cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp và gần đây nhất vào năm 2018 cô tham gia thi giáo viên dạy giỏi môn Giáo dục công dân đạt giải Nhất cấp Thành phố.

     Còn với các anh chị em công đoàn viên, cô luôn gần gũi, quan tâm, động viên, chia sẻ những lúc khó khăn, thăm hỏi bố mẹ hai bên khi đau ốm, luôn luôn cố gắng để trở thành một nữ Chủ tịch Công đoàn giỏi. Ngoài ra cô còn rất nhiệt tình tham gia các chương trình thiện nguyện, hiến máu nhân đạo. Chính vì vậy trong suốt những năm giữ chức vụ này cô đã được UBND Quận, LĐLĐ Quận và Thành phố tặng nhiều giấy khen.

     Với những thành tích mà cô đạt được và tình cảm mà cô dành cho công đoàn viên chúng tôi, tập thể giáo viên trường THCS Thanh Trì ai ai cũng yêu mến cô, cô luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ giáo viên trong trường học tập và noi theo.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận