y tế - giáo dục

Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai năm học 2020 - 2021
Ngày đăng 26/04/2021 | 16:27  | View count: 51

Ngày 16/4/2021, tại nhà thi đấu Hoàng Mai, phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai năm học 2020 - 2021. Tới dự Lễ khai mạc, có các đồng chí lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo Quận, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn; đại diện Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong Quận. Đặc biệt là sự có mặt của các vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đại diện cho ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai

     Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai là một hoạt động diễn ra với mục đích tiếp tục hư­ởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Ngành. Giải đấu còn là một sân chơi bổ ích, lành mạnh tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên được luyện tập, thi đấu, giao lư­u với các đồng nghiệp trong đơn vị và các đơn vị bạn, góp phần tăng cư­ờng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Bên cạnh đó, thông qua giải, Ban tổ chức sẽ phát hiện, tuyển chọn vận động viên xuất sắc đại diện ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai thi đấu các giải Thể thao do ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức.

     Tại giải đấu, các vận động viên được tranh tài ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo các nhóm tuổi với 02 bảng thi đấu. Đó là bảng dành cho cán bộ quản lý và bảng dành cho giáo viên, nhân viên các nhà trường.

     Sự có mặt của gần 200 vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, mang đến cho khán giả những đường cầu hay và những trận đấu kịch tính. Trong đó, phần thi đôi nam, đôi nữ thu hút sự quan tâm và cổ vũ của đông đảo khán giả. Bởi đây là phần thi làm tăng tính gắn kết, sự kết nối và tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các vận động viên.

     Kết quả sau các đợt thi đấu, Ban tổ chức đã trao 132 giải cho các vận động viên, trong đó có 33 giải Nhất, 33 giải Nhì, 66 giải Ba.

     Giải đấu đã khép lại nhưng có thể nhận thấy rằng, đây là một sân chơi thể thao bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Quận. Qua đó, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao của các đơn vị trường học trên địa bàn Quận, đặc biệt là tập luyện môn Cầu lông để nâng cao sức khỏe. Giải Cầu lông là hoạt động thiết thực của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai chào chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Các vận động viên trước giờ thi đấu

 

 

Bà Tạ Thị Thanh Tâm - Phó Ttrưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận trao Giải cho các vận động viên

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận