y tế - giáo dục

Ngày hội "Trạng nguyên nhỏ tuổi" lần thứ XVIII - XIX và Viết chữ đẹp "Nét chữ - Nết người" toàn quốc: Trạng nguyên về với trường Tiểu học Tân Mai
Ngày đăng 04/05/2021 | 10:24  | View count: 18

Đây là cuộc thi do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng phối hợp với Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức vừa diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội)

     Tham dự cuộc thi là các thí sinh đến từ 20 tỉnh thành khắp cả nước. Để đến được với Ngày hội chung kết, các bạn thí sinh đã trải qua nhiều tháng đua tài ở vòng sơ loại cuộc thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi và vòng sơ khảo Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” trên Báo Chăm học. Những bạn thí sinh có số điểm cao nhất đã được lọt vào Vòng chung kết tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám cùng với những thí sinh xuất sắc nhất của Ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi và Viết chữ đẹp được tổ chức thi tại chỗ tại Hà Nội và Yên Bái trước đó.

     Ngoài làm bài thi về kiến thức, các bạn học sinh còn được trải qua phần thi ứng xử vô cùng thú vị. Sau chương trình đua tài đầy hứng khởi, những gương mặt xuất sắc nhất của Ngày hội đã được lộ diện. Trường Tiểu học Tân Mai cũng vỡ òa trong niềm hạnh phúc bởi 4 thí sinh của trường tham gia cuộc thi đều đạt giải thưởng, trong đó có giải Trạng nguyên nhỏ tuổi đó là em Doãn Tuấn Hải, học sinh lớp 3A5.

     Cuộc thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi là sân chơi bổ ích của học sinh tiểu học. Hy vọng trường tiểu học Tân Mai đạt nhiều thành tích hơn nữa ở các cuộc thi tiếp theo.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận