y tế - giáo dục

Vinh danh học sinh đạt giải tìm kiếm tài năng toán học ITMC 2021
Ngày đăng 05/05/2021 | 16:54  | View count: 59

Kiên trì theo đuổi sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống, sẵn sàng hội nhập vào môi trường quốc tế, xuyên suốt năm học 2020-2021, trường THCS Thịnh Liệt luôn tích cực tìm kiếm, hợp tác để tổ chức nhiều cuộc thi, sân chơi khích lệ phong trào học tập ở học sinh và “ươm mầm” những tiềm năng ở tất cả các bộ môn. Điển hình như kỳ thi tìm kiếm Tài năng Toán quốc tế ITMC 2021, các bạn nhỏ của trường THCS Thịnh Liệt đã minh chứng khả năng cạnh tranh không thua kém gì các bạn bè trong khu vực và trong toàn thành phố

     Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế ITMC là sân chơi toán học bổ ích, hấp dẫn, quy tụ thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, như: Brazil, Thái Lan, Đài Loan, Philipine, Bangladesh, Indonesia,... là cơ hội cho các em học sinh ngày càng vươn xa bay cao hơn nữa. Đây là cuộc thi uy tín thường niên dành cho học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực. Ba năm tham gia cuộc thi này, học sinh Việt Nam đều thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, năng lực Toán - Tiếng Anh  xuất sắc để đạt được kết quả đáng tự hào.

     Ngày 17/4/2021, tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, em Mai Đức Trung - học sinh lớp 6A1 trường THCS Thịnh Liệt vinh dự được nhận huy chương đồng của ban tổ chức cuộc thi. Đạt được kết quả đó là nhờ sự cố gắng không mệt mỏi và sự đam mê toán học của em.

     Kết quả này có được không chỉ nhờ sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học sinh mà còn nhờ sự dìu dắt, đồng hành, hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo phụ trách chuyên môn và sự tạo điều kiện tối đa từ phía gia đình, nhà trường. Mong rằng các em sẽ tiếp tục phấn đầu, để đạt những thành tích xuất sắc trong các kỳ thi sắp tới, trở thành niềm tự hào của nhà trường.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận