y tế - giáo dục

Chi bộ trường THCS Hoàng Liệt long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Ngày đăng 23/06/2022 | 09:41  | View count: 21

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường THCS Hoàng Liệt về việc phát triển Đảng viên, ngày 19/6/2022, Chi bộ trường THCS Hoàng Liệt đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú: đồng chí Nguyễn Giản Nguyễn và đồng chí Bùi Hải Yến.

     Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Giản Nguyên và đồng chí Bùi Hải Yến dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng nhà trường đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

     Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Giản Nguyên và đồng chí Bùi Hải Yến đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

     Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Đặng Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng hai đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường THCS Hoàng Liệt rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng; nâng tổng số Đảng viên của Chi bộ nhà trường lên 43 Đảng viên chính thức và 4 Đảng viên dự bị.

     Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Nguồn: trường THCS Hoàng Liệt

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận