y tế - giáo dục

Chi bộ trường Tiểu học quốc tế Thăng Long tổ chức thành công đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày đăng 22/09/2022 | 17:57  | View count: 35

Chiều ngày 12/9/2022, tại hội trường của trường Tiểu học quốc tế Thăng Long, Chi bộ đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022-2025. Đại hội có sự góp mặt của đồng chí Lê Tuyết Hương - Quận uỷ viên - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài Khu vực Nhà nước quận Hoàng Mai

     Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025; quy chế bầu cử và đề án nhân sự dự kiến bầu Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025.

     Báo cáo tổng kết của chi bộ đánh giá: Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy khối, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên của chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trên mọi lĩnh vực; triển khai thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW và Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị. Duy trì thực hiện đều đặn, nghiêm túc chế độ sinh hoạt định kỳ và chuyên đề theo quy định; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định; giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ; công tác phát triển đảng viên đạt chỉ tiêu đề ra. Chi bộ và 100% đảng viên của chi bộ được Đảng uỷ đánh giá, xếp loại các năm 2020 và 2021 đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ.

     Các đảng viên của Chi bộ và các đại biểu tham dự đại hội đã tham gia thảo luận thống nhất với những kết quả đã đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân đã nêu trong báo cáo. Đại hội cũng đã thảo luận và thống nhất cao về phương hướng, các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

     Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lê Tuyết Hương - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài Khu vực Nhà nước quận Hoàng Mai ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua; tập thể chi bộ đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời chỉ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được đại hội thông qua. Đồng chí yêu cầu trong thời gian đến chi bộ tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, mỗi công chức, đảng viên cần tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống tốt, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thường xuyên đấu tranh tự phê bình và phê bình. 

     Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Hiền tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Vân giữ chức Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Nguồn:  trường Tiểu học quốc tế Thăng Long

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận