hoạt động các phường

UBND quận Hoàng Mai công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo của phường Trần Phú
Ngày đăng 25/12/2023 | 10:50  | View count: 102

Thực hiện chủ trương công tác cán bộ của Quận ủy Hoàng Mai, chiều ngày 19/12/2023, tại trụ sở UBND phường Trần Phú, UBND quận tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Chủ tịch UBND và Phó Chủ tịch UBND phường Trần Phú

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Công Hiệp, QUV Trưởng phòng Nội vụ Quận; đại biểu phường có đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Cao Xuân Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; Đồng chí Lê Hải Quang - Phó Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Nghiêm Xuân Hùng - Q.Chủ tịch UBND phường; Đồng chí Nguyễn Tiến Võ - TVĐU, CT.UBMTTQ phường cùng toàn thể cán bộ công chức UBND phường.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận thay mặt cho Thường trực Quận ủy, UBND quận công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Chủ tịch UBND và Phó Chủ tịch UBND phường Trần Phú cụ thể như sau: đồng chí Nghiêm Xuân Hùng, Q.Chủ tịch UBND phường bổ nhiệm chức danh Chủ tịch UBND phường; đồng chí Cao Xuân Hùng, nguyên phó Bí thư Đảng ủy bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Quận uỷ Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai và đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy phường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí mới được bổ nhiệm. Đồng chí Tân Chủ tịch UBND phường Trần Phú Nghiêm Xuân Hùng xin hứa sẽ thực hiện tốt vai trò, chức trách nhiệm vụ, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Hội nghị kết thúc vào hồi 14h15’cùng ngày./.

Nguồn: phường Trần Phú