Tin tức hoạt động các phường

Lãnh đạo Quận ủy - Hội đồng nhân dân quận Hoàng Mai về thăm và làm việc tại phường Lĩnh Nam nhân dịp xuân mới Giáp Ngọ 2014
Ngày đăng 20/02/2014 | 00:00  | View count: 646

Nhân dịp đầu xuân năm mới Giáp Ngọ 2014, lãnh đạo Quận ủy - Hội đồng nhân dân quận Hoàng Mai đã về thăm và làm việc tại phường Lĩnh Nam. Dự buổi làm việc đầu xuân Giáp Ngọ 2014 có đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn - Bí thư Quận ủy Hoàng Mai, Đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - phó chủ tịch HĐND Quận, Đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Quận ủy cùng các đồng chí trong đoàn. Tiếp lãnh đạo Quận ủy - HĐND Quận có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, cán bộ công chức phường. Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Quận ủy nhấn mạnh: Ngay sau tết nguyên đán, Đảng bộ, chính quyền phường Lĩnh Nam cần chỉ đạo cán bộ, công chức phường chủ động trong giải quyết công việc, giải quyết tốt công tác tiếp dân, phục vụ nhân dân, chủ động tập trung các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - ANTT tại địa phương.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND Quận đã đi thăm các xứ đồng trong đó có cánh đồng rau sạch phường Lĩnh Nam. Qua việc thăm cánh đồng rau sạch phường Lĩnh Nam thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Quận ủy - HĐND Quận tới việc phát triển sản xuất, tập trung quan tâm đến sản xuất nông nghiệp, phát triển diện tích nhà lưới, thế mạnh của vùng đất bãi trong phát triển nông nghiệp phường Lĩnh Nam.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND quận Hoàng Mai đã đến thắp hương tại Khu di tích lịch sử văn hóa Đình - chùa Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam. Một công trình di tích lịch sử văn hóa, tôn giáo tín ngưỡng đang lưu truyền và gìn giữ Di sản văn hóa phi vật thể môn vật cầu truyền thống mang đậm nét văn hóa dân gian. Hiện tại, công trình Di tích lịch sử văn hóa đình Thúy Lĩnh cũng đang được UBND quận Hoàng Mai đầu tư, cải tạo ao đình Thúy Lĩnh với số tiền gần 5 tỷ đồng.