phường đại kim

Phường Đại Kim: Kỷ niệm 56 năm ngày Bác Hồ về thăm HTX nông nghiệp số 1 Đại Từ
Ngày đăng 10/11/2014 | 00:00  | View count: 1266

Sáng ngày 12/10/2014, tại nhà tưởng niệm Bác Hồ - khu dân cư Đại Tư, UBND phường Đại Kim̀ đã tổ chức lễ dâng hương kỷ niệm 56 năm ngày Bác Hồ về thăm hợp tác xã nông nghiệp số 1 Đại Từ (12/10/1958 -12/10/2014). Đến dự có Đồng chí Phạm Văn Hòa – bí thư Đảng ủy-chủ tịch HĐND phường, đồng chí Cung Thị Hợp – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, thường trực UB MTTQ, các đồng chí tổ chức chính trị, tổ chức xã hội, các cụ cao tuổi,Bí thư chi bộ khu dân cư, tổ trưởng tổ dân phố và đông đảonhân dân khu dân cư Đại Từ. Buổi lễ diễn ra trang trọngđể tưởng nhớ tới vị cha già của dân tộc, tưởng nhớ lại giây phút nhân dânvà cán bộHTX vinh dự, tự hào được đón Bác về thăm. Sau lễdâng hương tưởngnhớ và báo côngvới Báclà đến phầnlễ kỷ niệmđượcbắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ với những ca khúc hát về Bác rất xúcđộng vàý nghĩa.
Lễ kỷ niệm 56 năm ngày Bác Hồ về thăm hợp tác xã nông nghiệp số 1 Đại Từ (12/10/1958 – 12/10/2014) là hoạt động rất ý nghĩa để nhân dân trong toàn phường nói chung và nhân dân Đại Từ nói riêng tưởng nhớ đến công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, khơi dậy niềm tự hào và lòng biết ơn vô hạn của nhân dân đối với công ơn trời biển của Người./.