phường định công

Phường Định Công tổ chức hội thi cao điểm hè năm 2018
Ngày đăng 21/08/2018 | 16:22  | View count: 567

Ngày 12/8/2018, UBND phường Định Công, Ban chỉ đạo công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em phường Định Công đã tổ chức Hội thi cao điểm hè - Tổng kết hoạt động thiếu nhi hè phường Định Công năm 2018

Tham dự và chỉ đạo Hội thi, có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - PBT Quận đoàn Hoàng Mai; đồng chí Mai Thanh Chung - Chủ tịch UBMTTQ phường Định Công; đồng chí Đặng Xuân Chiến - Phó chủ tịch UBND - Trưởng ban chỉ đạo hè phường; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông bà là Bí thư chi bộ; Trưởng ban công tác Mặt trận KDC; Ban giám hiệu các nhà trường; các tổ dân phố; phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường.

Đồng chí Đặng Xuân Chiến - PCT UBND, Trưởng BCĐ công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em phường đã trình bầy Báo cáo tổng kết tháng hành động vì trẻ em, hoạt động thiếu nhi hè năm 2018 và Khai mạc hội thi cao điểm hè phường Định Công năm 2018.

Hội thi năm nay, phường Định Công tổ chức 05 môn thi bao gồm: bóng đá, cắm tỉa hoa, kéo co, múa hát tập thể - ca khúc măng non và cờ vua; với 25 khu dân cư tham gia, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các khu dân cư đạt giải của từng môn thi. Đây là hoạt động thường niên của phường Định Công, nhằm đem đến cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn phường  một mùa hè thú vị và bổ ích; Hội thi đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho các em trước khi bước vào năm học mới./.