phường định công

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Định Công tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2018
Ngày đăng 27/12/2018 | 16:03  | View count: 399

Chiều ngày 21/12/2018, tại Hội trường UBND phường Định Công, Hội liên hiệp phụ nữ phường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2019

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Hiền - PCT Hội Liên hiệp phụ nữ Quận; đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Mai Thanh Chung - Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Đặng Xuân Chiến - PCT UBND phường; các đồng chí là đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng phó các ban ngành đoàn thể, các đồng chí chi hội trưởng các chi hội phụ nữ khu dân cư, đặc biệt là sự có mặt của các cán bộ, hội viên hội phụ nữ được khen thưởng.

Bà Mai Thị Thanh Hà - Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ phường, đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2018; đồng thời triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2019. Để bổ sung cho bản Báo cáo đã có 03 tham luận được trình bày tại Hội nghị. Cũng trong dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ phường Định Công đã kịp thời động viên khen thưởng 28 tập thể và 40 cá nhân vì đã có những đóng góp vào thành công của công tác Hội năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Hiền - PCT Hội Liên hiệp phụ nữ Quận và đồng chí Nguyễn Thị Phượng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận những kết của Hội trong thời gian qua; đồng thời đề nghị trong thời gian tới tập thể cán bộ hội viên Hội liên hiệp phụ nữ phường cần tiếp tục tuyên truyền đến các Hội viên thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; bên cạnh đó, Hội cần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và các phong trào thi đua của quận Hoàng Mai cũng như của phường Định Công./.