phường định công

Phường định công tổ chức lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 21/02/2024 | 09:17  | View count: 55

Sáng ngày 15/02/2024 ( tức ngày mùng 6 Tết Giáp thìn 2024), Đảng ủy - UBND - UB.MTTQ phường Định Công trang trọng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp thìn 2024 tại Sân thể thao phường Định Công.

Tham dự buổi lễ: có Đồng chí Phạm Hải Bình – Quận ủy viên,  Bí thư Đảng ủy phường Định Công; Đồng chí Trần Văn Trinh -  Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường; Đồng chí Nguyễn Thị Phượng -  Phó BT ĐU - Chủ tịch UBND phường; Đồng chí  Mai Thanh Chung - UVBTV Đảng ủy - CT UBMTTQ phường. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ; lãnh đạo UBND; các đồng chí Đảng uỷ viên; cấp trưởng, phó mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội; Ban Chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ Công an, Quân sự phường; các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận; Tổ trưởng dân phố; lãnh đạo các các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn phường; các cụ cao niên, các em học sinh trường THCS, trường Tiểu học  Định Công; các đồng chí cán bộ, CCVC cơ quan phường; cùng đông đảo quần chúng Nhân dân phường Định Công cũng tham dự Lễ phát động đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng -  Phó BT ĐU - Chủ tịch UBND phường đã lên phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Giáp Thìn 2024; để hưởng ứng lời phát động đại diện thế hệ trẻ - Đoàn thanh niên phường đã phát biểu với mong muốn sẽ là những hạt nhân, những người đi đầu đồng thời vận động người thân, gia đình và nhân dân trên địa bàn tích cực chăm sóc và trồng nhiều cây xanh, bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường nhằm đem lại màu xanh và không khí trong lành cho khu dân cư nói riêng và phường Định Công nói chung.

Đồng chí Phạm Hải Bình – Quận ủy viên,  Bí thư Đảng ủy phường Định Công đã đánh trống phát động Tết trồng cây  - đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp Thìn 2024.

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo và đại biểu đã thăm hỏi, chúc Tết các cụ cao niên; đồng thời trực tiếp tham gia trồng cây xanh tại khuôn viên Sân thể thao phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

“Tết trồng cây” là một tập quán, một nét đẹp truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam. Kể từ ngày Bác Hồ phát động Tết trồng cây đến nay đã 65 năm trôi qua nhưng ý nghĩa sâu sắc của Tết đặc biệt này vẫn còn nguyên giá trị. Với phương trâm, trồng cây nào cây đó sống tốt, sinh trưởng tốt, phường Định Công sẽ tiếp tục trồng và chăm sóc nhiều cây xanh, đặc biệt là cây xanh đô thị, góp phần tạo cảnh quan đô thị phường Định Công xanh – sạch – đẹp./.

Nguồn: phường ĐC