phường định công

phường Định Công tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
Ngày đăng 27/02/2024 | 10:06  | View count: 78

Chiều ngày 20/02/2024, Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường Định Công đã tổ chức Hội nghị gặp mặt nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và các nam thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Văn Trinh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Định Công; đồng chí Nguyễn Thị Phượng -PBT đảng ủy, Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Định Công; Cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường; Các đồng chí Trưởng đoàn thể chính trị-xã hội; Các đồng chí Bí thư chi bộ tổ dân phố, đặc biệt là sự có mặt của các nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023.

Tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy– UBND – UBMTTQ ; Trưởng các ban ngành đoàn thể và đại diện lãnh đạo ba nhà trường trên địa bàn đã dành tặng những món quà cho các nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023. Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường đã tổ chức trao sổ đoàn cho các thanh niên và chúc các đồng chí đoàn viên tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện tại đơn vị mới.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Phượng -PBT đảng ủy, Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Định Công đã động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh, đồng thời chúc các nam thanh niên lên đường nhập ngũ vững vàng, tự tin bước vào môi trường quân đội, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng, noi gương các thế hệ cha anh đi trước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mọi được giao, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa./.

Nguồn: phường Định Công