phường giáp bát

Đảng bộ phường Giáp Bát tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018
Ngày đăng 19/09/2018 | 15:52  | View count: 851

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón, kỷ niệm 73 năm Cách Mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9; Đảng bộ phường Giáp Bát tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 36 đồng chí trong Đảng bộ đợt 2/9/2018 cho các đồng chí Đảng viên đủ 60, 55, 50, 45, 40 tuổi Đảng. Hai đồng chí Ngô Đình Kính và Lê Hữu Đát 70 năm tuổi Đảng được Quận ủy tổ chức trao tặng

Tới dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2018; Đại biểu Quận có đồng chí Lê Minh Trường - UVTV Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai. Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Hữu Biên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thế Toàn - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng các tổ chức MTTQ, đoàn thể chính trị  - xã hội; Chi ủy 15 chi bộ trực thuộc Đảng bộ. Đồng chí Mai Văn 70 năm tuổi Đảng, đại diện cán bộ lão thành tiền khởi nghĩa. Tới dự còn có 36 đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018.

Sau lễ chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, đồng chí Nguyễn Bá Riến - Ủy viên thường vụ - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy, đọc quyết định của Thành ủy trao tặng huy hiệu Đảng cho 461 đồng chí Đảng bộ quận Hoàng Mai; trong đó có 38 đồng chí Đảng bộ phường Giáp Bát đợt 02/9/2018.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng được chia thành 6 đợt. Đồng chí Lê Minh Trường, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, trực tiếp trao và gắn huy hiệu Đảng cho 36 đồng chí.

Thay mặt 36 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018, đồng chí Ninh Cử Trực, 60 năm tuổi Đảng, đồng chí Bùi Sơn Đông 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Văn 45 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng.

Thay mặt Quận ủy, đồng chí Lê Minh Trường - UVTV Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận đã chúc mừng đảng bộ có thêm 38 đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng đó là 38 tấm gương đã và đang học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí chúc mừng các đồng chí trong Đảng bộ. Đặc biệt các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, phải luôn rèn luyện, tu dưỡng để xứng đáng danh hiệu người Đảng viên cộng sản; giữ vững bản lĩnh, niềm tin của người Cộng sản, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Bá Riến - ủy viên thường vụ đã gửi lời cảm ơn đồng chí Lê Minh Trường đã về dự và trao huy hiệu Đảng cho 36 đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ đợt 02/9/2018. Bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Bá Riến đã khép lại buổi lễ trọng thể trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018.