phường hoàng liệt

UBND phường Hoàng Liệt sinh hoạt và chi trả phụ cấp cho quân nhân dự bị đã xếp vào đơn vị dự bị động viên năm 2023
Ngày đăng 18/12/2023 | 17:54  | View count: 106

Thực hiện Kế hoạch 2047/KH-BCH ngày 22/11/2023 của Ban Chỉ huy Quân sự quận Hoàng Mai, chiều ngày 11/12/2023, tại hội trường tầng 1, UBND phường Hoàng Liệt đã tổ chức hội nghị sinh hoạt và chi trả phụ cấp cho quân nhân dự bị đã xếp vào đơn vị dự bị động viên năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Thiếu tá Lã Đức Lập - Trợ lý cán bộ Ban chỉ huy Quân sự quận Hoàng Mai. Các đồng chí trong Ban chỉ huy Quân sự phường và 157 đồng chí quân nhân dự bị đã được xếp vào đơn vị dự bị động viên năm 2023.

Tại hội nghị, các đồng chí quân nhân dự bị đã được thông tin, quán triệt về tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng năm 2023; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và tiến hành chi trả phụ cấp đảm bảo đúng đối tượng và chế độ quy định.

Thông qua đợt sinh hoạt nhằm giáo dục chính trị tư tưởng cho quân nhân dự bị. Đồng thời nắm chắc số lượng, chất lượng quân nhân dự bị đã được sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên, làm tốt công tác quản lý, nắm nguồn thực tế tại địa phương, đi làm ăn xa để có kế hoạch bổ sung, thay thế bảo đảm cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng động viên khi có tình huống xảy ra./.

Nguồn: phường HL