Thi đua - khen thưởng

Trường Tiểu học Giáp Bát: Gương người tốt, việc tốt - Một học sinh mẫu mực
Ngày đăng 23/03/2020 | 10:28

Ngay từ đầu năm học 2019-2020, Liên đội trường Tiểu học Giáp Bát đã phát động tới toàn thể các bạn học sinh các phong trào thi đua: “Nói lời hay làm việc tốt”, “Nhặt được của rơi trả lại người mất”. Trong những tháng đầu năm học này, các bạn học sinh trong trường luôn cố gắng, tích cực tham gia thực hiện tốt các phong trào đó, đặc biệt là phong trào “Nhặt được của rơi trả lại người mất”

     Có nhiều bạn học sinh nhặt được 1000đ, 2000đ hay cái áo khoác của bạn bỏ quên hoặc chiếc bút chì, bút mực, cũng đều đưa lên cho cô Tổng phụ trách Đội để thông báo trên loa phát thanh trả lại cho những bạn đã bị quên, bị mất. Đặng Châu Anh, học sinh lớp 4A1 của trường là một trong những em học sinh thật thà, trung thực như vậy. Bên cạnh đó, em còn là một học sinh chăm ngoan, là lớp trưởng gương mẫu của lớp 4A1. Trong lớp em luôn tập trung nghe cô giáo giảng bài và hăng hái phát biểu xây dựng bài nhờ đó em luôn hiểu bài ngay tại lớp.

     Trong các phong trào thi đua của Đoàn Đội phát động như phong trào "Góp một quyển sách nhỏ, đọc ngàn quyển sách hay", phong trào Kế hoạch nhỏ thu gom giấy vụn, em luôn tham gia nhiệt tình góp phần đưa tập thể lớp 4A1 đạt tập thể lớp Tiên tiến xuất sắc của trường.

     Không chỉ học giỏi mà Châu Anh còn viết chữ rất đẹp, nhiều năm liền em đều giành được giải cao trong các cuộc thi Giao lưu Viết chữ đẹp "Nét bút Hồng Hà" do công ty Cổ phần Văn Phòng Phẩm Hồng Hà tổ chức. Là một cô bé đa tài nên cuộc thi nào Châu Anh cũng tham gia và đạt giải. Trong phong trào "Hội khỏe Phù Đổng" do nhà trường tổ chức, đội bóng rổ nữ do em làm đội trưởng cũng giành được giải nhì, cá nhân em đạt giải Ba môn cờ vua.

     Đặng Châu Anh còn là cây văn nghệ tích cực của lớp 4A1, các tiết mục văn nghệ trong những hoạt động giáo dục của trường không khi nào vắng em - cô bé thông minh, nhiệt tình, có trách nhiệm. Những tấm gương "Người tốt việc tốt" như em là những bông hoa tươi thắm tô điểm thêm vẻ đẹp cho mái trường Tiểu học Giáp Bát thân yêu và góp phần không nhỏ giúp nhà trường thực hiện tốt phong trào “Giáo dục đạo đức lối sống” cho học sinh toàn trường.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận