Thi đua - khen thưởng

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương đạt giải cuộc thi ‘Nét đẹp trong văn hóa ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội năm 2024
Ngày đăng 22/12/2023 | 17:12

Thực hiện Kế hoạch số 520/KH-SVHTT ngày 25/7/2023 của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về việc tổ chức cuộc thi ảnh Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội thực hiện Qui tắc ứng xử năm 2023; Hưởng ứng cuộc phát động tham gia cuộc thi ảnh Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội thực hiện Qui tắc ứng xử năm 2023 theo công văn số 2398/UBND-VHTT ngày 13/9/2023 của Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai; Công đoàn trường mầm non Định Công đã phát động cuộc thi tới tất cả cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường. Theo đó, 100% CBGVNV đã tham gia hưởng ứng cuộc thi với tổng số 45 tác phẩm/45 người dự thi.

Sáng ngày 14/12/2023, vượt qua 1991 tác giả với 5002 tác phẩm, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương đã vinh dự được nhận giải khuyến khích của Sở văn hóa và thể thao Hà Nội cho tác phẩm: ‘Lời chào buổi sáng’.

Với chủ đề: “Nét đẹp trong văn hoá ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội năm 2023”, tác phẩm ‘Lời chào buổi sáng’ của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương đã góp phần tuyên truyền, lan tỏa những nét đẹp trong văn hoá ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội; đẩy mạnh việc triển khai thực hiện bộ quy tắc ứng xử do Thành phố ban hành

Chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi lễ trao giải, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi tác phẩm Lời chào buổi sáng của mình đạt giải. Ngắm nhìn tác phẩm của mình được trưng bày tại Thư viện Hà Nội, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc Đây là vinh dự lớn đối với giáo viên như tôi, là nguồn động viên lớn khích lệ tôi tiếp tục phấn đấu, cố gắng hoàn thành các công việc; tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp đến với mọi người”.

Tác phẩm “Lời chào buổi sáng” là hình ảnh được ghi lại tại 1 lớp trong trường, đây là nội dung đổi mới trong công tác giáo dục của nhà trường đã thực hiện trong những năm qua. Hình ảnh giáo viên luôn gần gũi thân thiện với học sinh, cũng như cha mẹ học sinh đã góp phần gắn kết tình cảm cô trò và cha mẹ học sinh với nhà trường, giúp công tác chăm sóc, giáo dục trẻ được tốt hơn. Tác phẩm “Lời chào buổi sáng” đạt giải cấp thành phố là sự ghi nhận những thay đổi của giáo viên hiện nay nói chung và giáo viên trường mầm non Định Công nói riêng, từ đó mỗi giáo viên đều cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa, dành những tình cảm yêu thương nhất đến các con học sinh yêu quý của mình, để mỗi ngày đến trường của trẻ thực sự là một ngày vui./.

Nguồn: trường MN ĐC

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận