Thi đua - khen thưởng

Công đoàn trường mầm non Yên Sở vinh dự được đại diện cấp học mầm non lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “ Góc làm việc xanh”
Ngày đăng 12/01/2024 | 16:11

Thực hiện chương trình công tác chính sách pháp luật năm 2023 của LĐLĐ Thành phố Hà Nội, kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai;

  Hưởng ứng kế hoạch số 15/KH-LĐLĐ ngày 26 tháng 9 năm 2023 của LĐLĐ quận Hoàng Mai về việc phát động Cuộc thi “Góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp” trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2023.

   Đối với mỗi cán bộ, sông chức, viên chức môi trường làm việc là nơi gắn bó với suốt 8 tiếng làm việc nên chắc hẳn ai cũng coi nơi làm việc như ngôi nhà thứ hai của mình. Ai cũng có tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm trong việc sắp xếp, bố trí góc làm việc của mình một cách khoa học, ngăn nắp, sạch sẽ; Nhằm thúc đẩy sự say mê, sáng tạo trong công việc, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.

   Đây là một hoạt động thường niên hàng năm của nhà trường nên từ đầu năm học, Công đoàn trường mầm non Yên Sở phát động cuộc thi “Góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp” tới toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Cuộc thi đã thu hút được 100% công đoàn viên nhà trường hưởng ứng và tham gia. Qua chấm sơ loại vòng cấp trưởng, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã lựa chọn 02 Góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp của đồng chí Nguyễn Thị Phương Anh - Nhân viên nuôi dưỡng bếp ăn và đồng chí Nguyễn Thị Bích Sâm - Nhân viên Y tế gửi dự thi cấp Quận. Ngay sau khi được đăng tải trên fanpage của Công đoàn Hoàng Mai, tác phẩm dự thi của 02 đồng chí là công đoàn viên của nhà trường đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu thích và chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

   Sáng ngày 03/01/2024, Công đoàn trường mầm non Yên Sở vinh dự được đại diện cấp học mầm non quận Hoàng Mai đón đồng chí Nguyễn Thúy Hằng - Phó Ban tuyên giáo LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận và đồng chí Ngô Thị Tám - Kế toán LĐLĐ quận Hoàng Mai về chấm điểm trực tiếp Góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp của đồng chí Nguyễn Thị Phương Anh - Nhân viên nuôi dưỡng bếp ăn cơ sở 3.

    Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn đã đón tiếp các vị  lãnh đạo ngay tại bếp ăn của nhà trường. Các đồng chí lãnh đạo bày tỏ cảm xúc vui mừng và phấn khởi khi được đến tham quan trực tiếp tại nơi làm việc của nhân viên nuôi dưỡng. Tuy là nơi chế biến món ăn cho trẻ nhưng lại được bày trí rất ngăn nắp, gọn gàng, khoa học và đẹp mắt. Không gian bếp rộng dãi, thoáng mát tạo không khí thoải mái cho người làm việc.

  Đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Phó Chủ tịch liên đoàn lao động quận chia sẻ: “Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai rất quan tâm tới các hoạt động của công đoàn cơ sở, từ những ngày đầu trường mầm non Yên Sở được đón nhận một ngôi trường mới khang trang,lãnh đạo LĐLĐ luôn dõi theo và nhận thấy Ban giám hiệu, BCH công đoàn nhà trường đã làm rất tốt việc giữ vững và phát huy ngôi trường mầm non Yên Sở với bề dày thành tích và mong nhà trường ngày càng phát huy hơn nữa trong những năm tiếp theo”.

  Cuối buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo có lưu lại rất nhiều bức ảnh đẹp về các góc làm việc xanh cũng như khung cảnh sư phạm Xanh - sạch - đẹp của nhà trường.

   Có thể nói rằng, Cuộc thi “Góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp” thực sự có giá trị lan tỏa tới tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Yên Sở nói riêng và công chức, viên chức quận Hoàng Mai nói chung. Cuộc thi đã tạo động lực mạnh mẽ giúp các đơn vị cải thiện được môi trường làm việc, giúp cho nơi làm việc thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi người.

Nguồn: trường MN Yên Sở

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận