Thi đua - khen thưởng

Trường tiểu học Đại Từ tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn do công ty Honda Việt Nam tài trợ cho học sinh khối 1
Ngày đăng 15/01/2024 | 17:08

Với kì vọng đến năm 2045 không còn tử vong do tai nạn giao thông ở Việt Nam, trường Tiểu học Đại Từ - quận Hoàng Mai đã tổ chức trao tặng 464 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh lớp 1 năm học 2023-2024. Đây là một trong những hoạt động của Chương trình trao tặng 2 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trên toàn quốc do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Honda Việt Nam phối hợp tổ chức.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón năm mới 2024, ngày  04/01/2024, trường Tiểu học Đại Từ tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho 464 học sinh lớp 1 nhằm nâng cao kiến thức về An toàn giao thông cho học sinh và phụ huynh. Với thông điệp “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ”, chương trình muốn bày tỏ mong muốn các bậc phụ huynh hãy nêu gương khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn trước mỗi hành trình để hướng tới tương lai tươi sáng, tốt đẹp cho con em. Đồng thời giáo dục cho những mầm non của đất nước ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, để mỗi ngày đến trường là một ngày an toàn, một ngày vui. .

Các em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Đại Từ rất háo hức và yên tâm khi được tặng những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn, đảm bảo chất lượng. Háo hức vì từ hôm nay, các em sẽ có người bạn thân thiết là chiếc mũ bảo hiểm đồng hành trên mọi nẻo đường. Yên tâm vì chiếc mũ ấy có thể bảo vệ em khi tham gia giao thông và các em đã được thầy cô hướng dẫn cài quai mũ đúng cách.

  Hi vọng rằng chương trình sẽ tiếp tục được triển khai rộng rãi và hiệu quả trên toàn quốc, góp phần bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người tham gia giao thông, đặc biệt là các em học sinh, những người sẽ là tương lai của đất nước./.

Nguồn: trường TH Đại Từ

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận