Thi đua - khen thưởng

Trường Tiểu học Hoàng Mai - Buổi gặp mặt động viên tinh thần các em học sinh tham gia kỳ thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC năm 2024” tại Thái Lan và học sinh thi Tin học Quốc tế IC3
Ngày đăng 17/01/2024 | 10:32

Trải qua vòng thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC năm 2024” cấp Quốc gia, trường Tiểu học Hoàng Mai gặt hái được thành tích vô cùng rực rỡ với 278 giải, trong đó có 26 huy chương Vàng, 57 huy chương Bạc, 80 huy chương Đồng, 115 giải Khuyến khích. Ngày 05/01/2024 vừa qua, 11 học sinh đạt huy chương Vàng đã được Ban tổ chức lựa chọn, đủ điều kiện tham gia vòng thi cấp Quốc tế được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 02/2024.

Chiều ngày 10/01/2023 trường Tiểu học Hoàng Mai đã tổ chức một buổi gặp mặt phụ huynh và học sinh để động viên, khích lệ tinh thần cho các học sinh tham gia vòng thi đấu Quốc tế tại Thái Lan. Đồng thời trong buổi gặp còn có sự hiện diện của 04 phụ huynh và học sinh tham gia Cuộc thi Tài năng tin học Quốc tế IC3. Các em đã vượt qua gần 100 học sinh nhà trường tham gia cuộc thi cấp Quận vào ngày 14/01/2024.

Trong buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Minh - Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ xúc động. Trong lời phát biểu của mình cô rất tự hào về học sinh của nhà trường đã được lựa chọn tham dự kỳ thi ITMC vòng Quốc tế và 04 học sinh tham gia Cuộc thi Tài năng tin học Quốc tế IC3. Đồng thời cô Nguyễn Thị Tuyết Minh đã gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ các hoạt động của nhà trường nhất là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô động viên các em học sinh hãy bình tĩnh, tự tin, các thầy cô giáo sẽ luôn bên cạnh để đồng hành cùng với các em vượt qua các kỳ thi sắp tới.

Bên cạnh các thầy cô, các em còn nhận được sự quan tâm của nhà trường và phụ huynh thông qua những món quà nhỏ động viên khích lệ từ phía nhà trường, trung tâm ISMART và Ban phụ huynh các lớp. Món quà tuy nhỏ nhưng đã phần nào khích lệ các em quyết tâm hơn, giúp các em dành được kết quả cao nhất.

Em Phạm Châu Anh 4A2 - Trường Tiểu Học Hoàng Mai chia sẻ: “Em và các bạn rất vui và hạnh phúc khi được tập trung về đây để đón nhận sự động viên khích lệ từ các thầy cô và bạn bè. Đối với chúng em, đây là phần thưởng quý giá cho những cố gắng vừa qua. Đó là một sự động viên tinh thần kịp thời và to lớn trước sự kiện quan trọng này. Thay mặt cho tất cả các bạn tham dự kì thi, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm chăm lo của các thầy cô. Món quà được nhận hôm nay, em và các bạn sẽ nâng niu, trân trọng như để nhắc nhở bản thân phải gắng sức hơn nữa, quyết tâm hơn nữa cho xứng đáng với lòng tin yêu của thầy cô, gia đình và các bạn”.

Buổi gặp mặt trước kì thi thật ấm áp và nhiều cảm xúc, đó là sự quan tâm, niềm tin mà các thầy cô đặt vào các em, niềm tin vào sự tỏa sáng của học sinh trường Tiểu học Hoàng Mai. Chúc tất cả các em đạt kết quả thật tốt trong kì thi sắp tới./.

Nguồn: trường TH Hoàng Mai

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận