tin nổi bật

UBND quận Hoàng Mai Thành lập hội cựu CAND quận Hoàng Mai và Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024-2029.
Ngày đăng 28/03/2024 | 17:26

Ngày 22/3/2024, Ban vận động thành lập hội cựu CAND quận Hoàng Mai (Hà Nội) phối hợp Công an quận Hoàng Mai đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đến dự, chúc mừng Đại hội có Đại tá Đinh Xuân Bình – Phó Chủ tịch Hội cựu Công an thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai; các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Chỉ huy Công an quận Hoàng Mai; Phòng, ban chức năng quận Hoàng Mai; chỉ huy các đội nghiệp vụ, Công an phường trên địa bàn quận và các đồng chí đại biểu hội viên hưu trí Công an quận.

Hoạt động của Câu lạc bộ hưu trí Công an quận mang tính truyền thống của lực lượng CAND, tạo được sự gắn kết giữa các đồng chí đã nghỉ hưu và giữa các đồng chí nghỉ hưu với cán bộ đang công tác; nhiều hoạt động phong phú, phù hợp, nhất là các hoạt động nghĩa tĩnh đồng đội đã tập hợp, thu hút đông đảo hội viên tham gia, gắn bó với tổ chức của mình.

(Lãnh đạo Hội cựu CAND thành phố Hà Nội và Công an quận Hoàng Mai chức mừng Ban chấp hành Hội cựu CAND quận Hoàng Mai)

Nhiều tấm gương điển hình tiên tiến của các đồng chí Công an hưu trí đã được tuyên dương trong các phong trào thi đua yêu nước, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Nhiều đồng chí tham gia tích cực, nhiệt tình các hoạt động ở địa phương nơi cư trú được tín nhiệm bầu vào cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức xã hội ở cơ sở thôn xóm, góp phần nâng cao vai trò, hình ảnh của cán bộ Công an hưu trí trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội Cựu CAND quận Hoàng Mai được thành lập vừa thực hiện chủ trương xuyên suốt từ trung ương, mà còn là sự quan tâm chỉ đạo, là tâm huyết, trách nhiệm, tình cảm của Hội Cựu CAND Thành phố Hà Nội, Ban Vận động thành lập hội cũng như Đảng ủy – Ban Chỉ huy Công an quận Hoàng Mai và các phòng, ban chức năng quận Hoàng Mai...

Trong một buổi sáng, Đại hội đã tiến hành các nội dung: Công bố và triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai cho phép thành lập Hội Cựu CAND quận; thảo luận thông qua Phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2024-2029; bầu Ban chấp hành, Ban Kiểm tra. Đại hội cũng đã thống nhất cao, bầu Ban Chấp hành hội, Ban Thường vụ Hội và Ban Kiểm tra. Trong đó, đã bầu đồng chí Thượng tá Công Nghĩa Thục - nguyên Phó trưởng Công an quận là Chủ tịch Hội.

Phát biểu chúc mừng Đại hội, đồng chí Đinh Xuân Bình – Phó Chủ tịch Hội cựu CAND TP Hà Nội đề nghị, sau Đại hội, Ban Chấp hành cần tuyên truyền sâu rộng đến các hội viên về tôn chỉ, mục đích hoạt động của Hội. Cùng với đó, khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng và hoàn thiện quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Ban Chấp hành và Ban Kiểm tra Hội.

(Đ/c Đinh Xuân Bình – Phó Chủ tịch Hội cựu CAND TP Hà Nội phát biểu Đại hội)

Cùng với đó, chú trọng làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tích cực tham gia tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, nhà nước. Quán triệt tổ chức cho cán bộ, hội viên tích cực, gương mẫu tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương nơi cư trú. Mỗi cán bộ hội viên cựu CAND luôn phát huy phẩm chất cao đẹp CAND vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ.

Tại đại hội, Đại tá Nguyễn Đình Chiến - Trưởng Công an quận Hoàng Mai thay mặt CBCS Công an quận chúc mừng thành công của Đại hội. Đồng chí Trưởng Công an quận cũng nhấn mạnh, Công an quận luôn ủng hộ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Hội cựu CAND quận Hoàng Mai hoạt động hiệu quả. Đồng chí Trưởng Công an quận cũng mong muốn, các đồng chí trong Hội cựu CAND quận Hoàng Mai sẽ tiếp tục là lực lượng hỗ trợ đắc lực cho lực lượng Công an cơ sở trong công tác đảm bảo an ninh trật tự…

CAQ

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 20
Tổng: 0