Văn hóa - Xã hội

Đảng ủy xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng thăm và làm việc tại Quận Hoàng Mai
Ngày đăng 01/06/2024 | 10:50

Sáng ngày 31/5/2024, Đoàn công tác của Đảng ủy xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng do đồng chí Đào Văn Hinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng Đoàn đã đến thăm và làm việc với UBND quận Hoàng Mai. Tiếp và làm việc với đoàn công tác của Đảng ủy xã Đông Thanh, về phía Quận Hoàng Mai có đồng chí Đàm Tiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND Quận chủ trì, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Quận.

     Trong không khí thân mật, cởi mở, đồng chí Đào Văn Hinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đông Thanh đã trao đổi những nội dung về công tác xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu của địa phương. Hiện tại, xã Đông Thanh có một số bà con của quận Hoàng Mai vào làm kinh tế mới; nhân chuyến công tác, UBND xã Đông Thanh cũng thông tin về tình hình đời sống của bà con nhân dân có nguồn gốc từ quận Hoàng Mai vào xã Đông Thanh sinh sống. Đồng chí Đào Văn Hinh cũng trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, những tình cảm chân thành mà quận Hoàng Mai dành cho xã Đông Thanh và mong muốn Đảng bộ và chính quyền quận Hoàng Mai hỗ trợ để xã Đông Thanh xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

     Thay mặt UBND quận Hoàng Mai, đồng chí Đàm Tiến Thắng - PCT UBND Quận cảm ơn chuyến thăm và làm việc của xã Đông Thanh; đồng chí mong muốn mối quan hệ hỗ trợ, hợp tác giữa hai địa phương sẽ ngày càng phát triển.

     Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác của xã Đông Thanh và quận Hoàng Mai đã chụp ảnh lưu niệm và trao tặng nhau món quà ý nghĩa của địa phương./. 

Nguồn: Văn phòng HĐND-UBND Quận

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh