phường tương mai

Phường Tương Mai tổ chức Lễ công bố thành lập Chi bộ - Ban công tác mặt trận tổ dân phố số 19
Ngày đăng 15/10/2020 | 15:34  | View count: 486

Tối ngày 07/10/2020, tại Hội trường Chung cư K35, nay là Tổ dân phố số 19, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường tổ chức Lễ công bố thành lập Chi bộ, Ban công tác mặt trận, Tổ dân phố số 19, phường Tương Mai. Dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ phường, các ban ngành đoàn thể, cấp ủy chi bộ, Ban công tác mặt trận, Tổ trưởng dân phố và các đảng viên Tổ 19

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hải - PBT Đảng ủy phường đã thay mặt Đảng ủy phường công bố Quyết định số 28-QĐ/ĐU ngày 02/10/2020 của Đảng ủy phường Tương Mai về việc thành lập Chi bộ Tổ dân phố 19, trong đó đồng chí Nguyễn Văn Tạo là Bí thư chi bộ, chi bộ có 07 đảng viên sinh hoạt. Quyết định số 82/QĐ-BTT ngày 22/9/2020 của Ban thường trực UBMTTQ phường công nhận Ban công tác mặt trận Tổ dân phố 19 do ông Đào Ngọc Vững làm Trưởng Ban nhiệm kỳ 2020-2024. Quyết định số 1738/QĐ-UBND ngày 14/9/2020 của UBND phường Tương Mai về việc công nhận Tổ trưởng tổ dân phố 19 lâm thời đối với ông Trần Văn Đạt.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đào Thị Thu Hằng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng cấp ủy chi bộ, Ban công tác mặt trận và Tổ trưởng dân phố số 19 mới. Đồng chí tin tưởng rằng với các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ, Ban công tác mặt trận, đồng chí Tổ trưởng Tổ dân phố 19 mới sẽ đoàn kết, xây dựng Tổ dân phố 19 phát triển văn minh, hiện đại.

Đồng chí cũng đề nghị chi bộ lãnh đạo đảng viên thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, phân công đảng viên theo dõi và phát triển đảng viên tại địa bàn hành chính Tổ dân phố số 19; Chi bộ phát huy tính chủ động, sáng tạo, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền phường giao; đoàn kết cộng đồng dân cư của Chung cư K35 xây dựng Tổ dân phố mới văn minh, giàu đẹp, hiện đại hơn.