cải cách hành chính - tổ chức

UBND quận Hoàng Mai quán triệt Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 4/01/2013 của UBND thành phố về việc thực hiện "Năm kỷ cương hành chính-2013"
Ngày đăng 03/04/2013 | 00:00  | View count: 668

Ngày 21/03/2013, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai đã chủ trì buổi làm việc, quán triệt Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 4/01/2013 của UBND thành phố; Kế hoạch số 46/KH-UBND ngày 15/3/2013 của UBND quận Hoàng Mai về việc triển khai thực hiện “Năm kỷ cương hành chính - 2013”.

Tại buổi làm việc đồng chí Chủ tịch quận đã yêu cầu ngay sau hội nghị này, thủ trưởng các đơn vị phải xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện tại đơn vị mình. Việc triển khai tập trung vào: Công tác chỉ đạo điều hành, rà soát nội quy, quy chế, quy trình giải quyết công việc, siết chặt kỷ luật và kỷ cương hành chính; quy tắc ứng xử của cán bộ công chức, viên chức và ý thức trách nhiệm trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp; tiếp công dân và giải quyết khiếu nại tố cáo, kiến nghị phản ánh; tự thanh tra, kiểm tra và giám sát việc thực hiện nhiệm vụ, công vụ của cán bộ công chức thuộc đơn vị. Sau hội nghị này Quận cũng sẽ thành lập đoàn kiểm tra công vụ, đoàn kiểm tra hoạt động theo chương trình kế hoạch và đột xuất.