phường vĩnh hưng

Phường Vĩnh Hưng: Tuyên truyền tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản - KHH gia đình tới hội viên Hội phụ nữ tại cộng đồng năm 2016
Ngày đăng 23/06/2016 | 17:51  | View count: 570

Vừa qua, UBND phường Vĩnh Hưng phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ phường đa tổ chức tuyên truyền và tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản - Kế hoạch hóa gia đình (SKSS/KHHGĐ) tới hội viên hội phụ nữ tại cộng đồng năm 2016

Tới dự hội nghị, có các đồng chí Trung tâm dân số- Kế hoạch hóa gia đình quận Hoàng Mai; các đồng chí trong Đảng ủy- HĐND- UBND, trưởng phó các ban, ngành, đoàn thể; các đồng chí cộng tác viên dân số và 210 đại biểu 7 chi hội phụ nữ khu dân cư trên địa bàn phường đã về dự.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh - Chuyên gia cao cấp Bác sỹ chăm sóc sức khỏe sinh sản Thành phố Hà Nội tuyên truyền, trao đổi chăm sóc SKSS/KHHGĐ, thực hiện các BPTT hiện đại. Các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ được biết, cung cấp thông tin, t­ư vấn nâng cao hiểu biết về chăm sóc sức khỏe sinh sản - KHHGĐ, mất cân bằng giới tính khi sinh, sàng lọc trước sinh và sơ sinh. Các đối tượng thực hiện KHHGĐ bị viêm nhiễm đường sinh sản được điều trị và cán bộ y tế tư vấn sau khi thực hiện dịch vụ KHHGĐ. Qua việc tuyên truyền phát huy vai trò và trách nhiệm của tổ chức Hội phụ nữ trong việc tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân gương mẫu thực hiện các quy định về dân số - Kế hoạch hóa gia đình "Xây dựng gia đình ít con, no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc bền vững".