Xây dựng - Quản lý đô thị

Tăng cường kiểm tra công tác đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công xây dựng công trình trên địa bàn
Ngày đăng 07/12/2020 | 10:08  | View count: 285

Để đảm bảo an toàn an toàn lao động tại các công trình thi công, UBND Quận yêu cầu các đơn vị thực hiện các nội dung sau:

1. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Quận:

Thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở đơn vị tư vấn giám sát, nhà thầu thi công xây dựng công trình đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công; cương quyết dừng thi công hoặc sử dụng máy, thiết bị khi phát hiện có nguy cơ gây mất an toàn; chịu trách nhiệm trước UBND Quận nếu để xảy ra các vi phạm.

2. UBND 14 Phường:

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thi công xây dựng các công trình trên địa bàn (đặc biệt lưu ý đối với công tác đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công); thiết lập hồ sơ, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm (nếu có); cương quyết yêu cầu dừng thi công hoặc sử dụng máy, thiết bị khi phát hiện có nguy cơ gây mất an toàn.

UBND quận Hoàng Mai yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện./.