chi tiết tìm kiếm

Đồng chí Võ Xuân Trọng, Phó Chủ tịch UBND Quận Hoàng Mai thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong phường Đại Kim.
Ngày đăng 26/04/2024 | 18:05

Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, chiều 25/4/2024, đồng chí Võ Xuân Trọng, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận thay mặt lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hoàng Mai đến thăm, tặng quà các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Đại Kim.

Đến thăm và trò chuyện với cụ Nguyễn Thị Luân - Thanh niên xung phong vận chuyển lương thực và đạn dược vào mặt trận Điện Biên Phủ; Đồng chí Phó Chủ tịch bày tỏ sự biết ơn sâu sắc những cống hiến, hy sinh to lớn của cụ cũng như những người đã trực tiếp chiến đấu, phục vụ chiến đấu tại chiến trường Điện Biên Phủ. Đồng chí trao quà của Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Hoàng Mai tặng đến cụ Nguyễn Thị Luân; gửi quà tặng cụ Thái Tân Trào-Chiến sĩ Điện Biên, mong các cụ luôn giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần, động viên gia đình, con cháu tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, tinh thần chiến sĩ Điện Biên, luôn nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Đại Kim cùng các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc, thực hiện tốt chế độ, chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công, trong đó có các cựu chiến sĩ Điện Biên, cựu thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến từng trực tiếp chiến đấu, phục vụ chiến dịch Điện Biên Phủ.

Nguồn: LĐTBXH