chi tiết tìm kiếm

Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Mặt trận các cấp thành phố Hà Nội năm 2024
Ngày đăng 05/10/2024 | 15:24

Vừa qua, trong 3 ngày từ 1 đến 3/10/2024, Uỷ viên Ban thường trực, cán bộ chuyên trách Mặt trận Tổ quốc quận Hoàng Mai đã tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ MTTQ thành phố Hà Nội năm 2024.

Uỷ viên Ban thường trực, cán bộ chuyên trách Mặt trận Tổ quốc quận Hoàng Mai tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ MTTQ thành phố Hà Nội năm 2024.

Lớp tập huấn tổ chức bồi dưỡng với 6 chuyên đề: Quán triệt Nghị quyết Đại hội, 6 chương trình hành động của MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2024 - 2029; Quy trình, phương pháp tổ chức phản biện xã hội. Giám sát việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ đảng viên; Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, trọng tâm về xây dựng đô thị văn minh; Kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong hoạt động công tác Mặt trận; Công tác tuyên truyền, vận động phối hợp giải quyết các vấn đề tôn giáo phát sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội thực trạng và giải pháp; Đổi mới công tác đối ngoại Nhân dân trong tình hình mới.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác Mặt trận tại thị xã Sơn Tây.

Cuối Chương trình tập huấn, Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác Mặt trận tại thị xã Sơn Tây, và chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác Mặt trận với chuyên đề: Thực hiện dân chủ, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân; Giám sát chính quyền đô thị; Tăng cường củng cố tổ chức, đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao hiệu quả hoạt động của MTTQ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM QUẬN HOÀNG MAI