ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai gặp mặt cán bộ lãnh đạo MTTQ quận các thời kỳ nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018
Ngày đăng 07/02/2018 | 14:22  | View count: 1070

Sáng ngày 02/02/2018, Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo MTTQ quận các thời kỳ nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Nguyễn Anh Cường bày tỏ sự vui mừng được gặp mặt những người đã có những đóng góp đối với công tác Mặt trận Tổ quốc quận thời gian qua; trân trọng những đóng góp của các thế hệ cán bộ nguyên là lãnh đạo, cán bộ Mặt trận qua các thời kỳ tại Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Anh Cường đã thông báo kết quả công tác Mặt trận Tổ quốc quận trong năm 2017. Trong năm qua, Ủy ban MTTQ quận tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, triển khai đồng bộ các nhiệm vụ và tổ chức thực hiện tốt đảm bảo tiến độ, chất lượng và yêu cầu đề ra. Có nhiều nội dung mới và sáng tạo, tổ chức các hội nghị tọa đàm; tổ chức nhiều hội nghị tuyên truyền có nội dung mới mang tính thời sự…; các phong trào, cuộc vận động đều đạt kết quả tốt. Công tác vận động các loại quỹ đều vượt chỉ tiêu phấn đấu. Đặc biệt đã chú trọng tập trung 4 nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 đó là thực hiện tốt cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”; thực hiện tốt hoạt động trợ giúp hộ nghèo; Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” BCĐ đã phối hợp tổ chức hội chợ và các hội nghị tuyên truyền, tập huấn; Chú trọng thực hiện nhiệm vụ giám sát và phản biện xã hội. Đặc biệt Ủy ban MTTQ quận được Ủy ban MTTQ và UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 sắp tới, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Nguyễn Anh Cường chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ Mặt trận qua các thời kỳ đón Xuân mới với nhiều niềm vui, sức khỏe, may mắn, thành công, hạnh phúc.