kinh tế - tài chính

Quận Hoàng Mai tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu quận Hoàng Mai kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2024)
Ngày đăng 14/10/2024 | 16:36  | View count: 25

Thực hiện Kế hoạch số 353/KH-UBND ngày 27/9/2024 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức Hội nghị gặp mặt Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu quận Hoàng Mai nhân kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024).

Vừa qua, quận Hoàng Mai tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn quận nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024). Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Linh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy. Cùng chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Quận; các đồng chí lãnh đạo UBND Quận, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của Quận và các Doanh nghiệp trên địa bàn Quận.

Đồng chí Nguyễn Xuân Linh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy phát biểu.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Xuân Linh ghi nhận, biểu dương sự đóng góp, ủng hộ của các doanh nghiệp, doanh nhân vào sự phát triển chung của quận; mong muốn thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục đồng hành trong việc đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, tạo thêm nhiều việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.

Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp, tập thể lãnh đạo quận Hoàng Mai tiếp tục tập trung chỉ đạo quyết liệt các cơ quan, đơn vị quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh hoạt động sản xuất kinh doanh đúng pháp luật trên tất cả lĩnh vực. Nhấn mạnh vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân là lực lượng tiên phong, xung kích trên mặt trận kinh tế, Bí thư Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Xuân Linh đề nghị, các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2024, chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, khẳng định uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp. Để tạo môi trường thông thoáng, minh bạch, thuận lợi cho các doanh nghiệp, thời gian tới, quận Hoàng Mai sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình tọa đàm, gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Xuân Linh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy tặng hoa các doanh nghiệp.

Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn để lắng nghe và giải quyết những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, nắm bắt thông tin, cập nhật tình hình, xu thế, nhìn nhận đánh giá kết quả và định hướng mục tiêu phát triển trong tương lai…

Đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Quận  khen thưởng 24 doanh nghiệp tiêu biểu.

Nhân dịp này, UBND quận Hoàng Mai đã khen thưởng 24 doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp trong phát triển kinh tế Quận. UBND Quận đánh giá cao, biểu dương những thành tích của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, chấp hành tốt chính sách của Nhà nước, nêu cao tinh thần và trách nhiệm xã hội trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn Quận. UBND Quận cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp phát triển.

PHÒNG KINH TẾ

Số lượng truy cập