phường thịnh liệt

Đại biểu HĐND quận Hoàng Mai – Đơn vị bầu cử số 4 tiếp xúc cử tri phường Thịnh Liệt trước kỳ họp thứ bảy, khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 28/06/2023 | 14:49  | View count: 101

Sáng ngày 20/6/2023, tại phường Thịnh Liệt đã diễn ra Hội nghị đại biểu HĐND quận Hoàng Mai tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND quận khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tới dự có các đồng chí đại biểu HĐND quận Hoàng Mai tại đơn vị bầu cử số 4: đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - QUV, Trưởng phòng Tài chính kế hoạch; đồng chí Nguyễn Văn Đức - Trưởng phòng Quản lý đô thị; các đồng chí đại diện 1 số phòng ban chuyên môn quận Hoàng Mai. Đồng chí Nguyễn Kiến Thuận - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Dương Văn Hòa - Chủ tịch UBND phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường, các đoàn thể, các bộ phận chuyên môn và đại diện các cử tri trên địa phường Thịnh Liệt

Tại hội nghị, các đồng chí đại biểu HĐND quận Hoàng Mai đã trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm,  nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 của quận Hoàng Mai và Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri  tại Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 - HĐND quận Hoàng Mai.

Đã có 8 ý kiến phát biểu của cử tri phường Thịnh Liệt chủ yếu liên quan đến một số vấn đề dân sinh bức xúc như: vấn đề về chính sách hỗ trợ đối với các hộ dân bị GPMB, đầu tư xây dựng trường công, công tác vệ sinh môi trường, đầu tư cải tạo hệ thống đường ngõ, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn, chỉnh trang đô thị chào mừng 20 năm ngày thành lập Quận...

Đối với các ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường, đồng chí Dương Văn Hòa - Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu, giải đáp và giao nhiệm vụ cho các bộ phận chuyên môn giải quyết sớm và triệt để. Một số ý kiến thuộc thẩm quyền của Quận đã được các đồng chí đại diện các phòng ban của UBND quận trả lời trực tiếp.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tổ bầu cử số 4, đồng chí Nguyễn Văn Đức - Trưởng phòng Quản lý đô thị quận Hoàng Mai  - tổ trưởng tổ đại biểu đã tiếp thu tất cả các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Thịnh Liệt , làm rõ một số vấn đề được đề xuất và tổng hợp báo cáo HĐND, UBND quận Hoàng Mai quan tâm giải quyết trong thời gian sớm nhất, đồng hành cùng Phường tránh để dân sinh bức xúc.

Nguồn: UBND phường Thịnh Liệt