phường trần phú

Phường Trần Phú: Phát động tết trồng cây xuân Ất Mùi 2015
Ngày đăng 16/03/2015 | 00:00  | View count: 744

Cứ mỗi độ Xuân về, chúng ta lại tưởng nhớ tới Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu với lời dạy của Người “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càngxuân”. Để thực hiện lời dạy của Bác đồng thời góp phần nhằm bảo vệ môi trường, tạo không gian ngày càng xanh trên địa bàn phường. Sáng ngày 03/3/2015, Đảng ủy- HĐND – UBND- UBMTTQ phường Trần Phú tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây với chủ đề “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – Xuân Ất Mùi 2015”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Minh Trường – UVTV Quận ủy – PCT HĐND Quận, đồng chí Nguyễn Văn Bình – QUV –Chủ tịch Hội Nông dân Quận; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ, Hiệu trưởng các nhà trường, lãnh đạo Công an, trạm y tế phường, các ông (bà) trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư, các ông (bà) Tổ trưởng tổ dân phố, cán bộ chuyên môn UBND và các cụ cao niên trong phường cũng về tham dự.
Tại buổi lễ đồng chí Lê Minh Trường – UVTV Quận ủy – PCT HĐND Quận đã gióng lên hồi trống phát động phong trào Tết trồng cây Xuân Ất Mùi 2015 với tinh thần “Mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi người dân trên địa bàn phường chung sức, đồng lòng cùng nhau xây dựng phường Trần Phú ngày càng phát triển sáng – xanh – sạch – đẹp.