phường trần phú

Cán bộ công chức cơ quan UBND phường Trần Phú hưởng ứng tuần lễ áo dài
Ngày đăng 13/03/2024 | 14:00  | View count: 57

Từ xa xưa tới nay, áo dài vẫn luôn là biểu tượng tuyệt đẹp của nền văn hoa dân tộc, là niềm tự hào của con người Việt Nam. Hưởng tới kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2024) và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, thực hiện sự phát động hưởng ứng của Hội LHPN quận Hoàng Mai.

Hội LHPN phường Trần Phú phát động “ Tuần lễ áo dài” trong toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nữ trong toàn cơ quan UBND phường hưởng ứng mặc áo dài truyền thống trong các ngày làm việc, đồng loạt từ 01- 08/3/2024, đặc biệt là ngày 08/3/2024. Hoạt động này nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân; góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam và nhằm quảng bá hình ảnh, tôn vinh tà áo dài truyền thống của dân tộc Việt.

Tuần Lễ áo dài đã nhận được rất nhiều sự đồng thuận của cán bộ, công chức nam nữ trong cơ quan UBND phường. Mong rằng nét đẹp áo dài công sở luôn cần được phát huy hơn nữa để tà áo dài Việt Nam lan tỏa khắp năm châu bốn biển.

Nguồn: phường Trần Phú