Các phòng, ban trực thuộc

Kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2023
Ngày đăng 11/03/2024 | 17:08  | View count: 95

Ngày 6/3/2024, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương kết quả phong trào thi đua năm 2023 do đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Thành phố, chủ trì Hội nghị.

Dự hội nghị còn có các đồng chí: Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn; Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương Phạm Huy Giang; các Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND - UBND Thành phố; lãnh đạo các sở, ban, ngành và quận, huyện, thị xã.

Tại Hội nghị này Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàng Mai vinh dự được đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Thành phố tặng Cờ Thi đua xuất sắc.

Năm 2023, quận Hoàng Mai đã đạt được kết quả toàn diện trên các lĩnh vực, 18/18 chỉ tiêu hoàn thành, trong đó 11/18 chỉ tiêu hoàn thành vượt mức Thành phố giao. Các phong trào thi đua do Quận phát động đã được đông đảo đội ngũ cán bộ, Đảng viên và toàn thể nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng và đạt được nhiều kết quả phấn khởi đặc biệt là đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003-25/11/2023).

Để ghi nhận những thành tích đã được, ngày 05/3/2024, UBND Thành phố đã ban hành Quyết định số 1231/QĐ-UBND về việc khen thưởng các đơn vị trực thuộc thành phố Hà Nội có thành tích trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023, trong đó Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàng Mai vinh dự được Thành phố tặng Cờ Thi đua xuất sắc.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2024 cán bộ, Đảng viên và nhân dân quận Hoàng Mai, trên tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, hăng hái thi đua trong lao động sản xuất, công tác, học tập, làm nhiều việc tốt, quận Hoàng Mai quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

NV