Các phòng, ban trực thuộc

Tổ đại biểu số 06-HĐND quận Hoàng Mai tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề “Công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường Tam Trinh trên địa bàn phường Mai Động”
Ngày đăng 19/04/2024 | 11:38  | View count: 97

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, chiều ngày 12/4/2024, Tổ đại biểu số 06 - HĐND quận Hoàng Mai khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề “Công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường Tam Trinh trên địa bàn phường Mai Động”.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Trường - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Đặng Thị Thanh Bình - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Mai Động, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 06 - HĐND Quận.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Uỷ viên Ban thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên Ban thường vụ
Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy, Trưởng Ban Kinh tế Xã  hội HĐND Quận; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Quận; Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ phường Mai Động, trưởng các ngành, đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố và đại biểu cử tri trên địa bàn phường Mai Động.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe nội dung chuyên đề về giải phóng mặt bằng Dự án đường Tam Trinh, những kết quả đạt được trong thời gian qua và nhiệm vụ trong thời gian tới. Với tinh thần dân chủ, cởi mở và trách nhiệm, đã có 12 ý kiến, kiến nghị của cử tri phát biểu trực tiếp tại hội nghị. Đồng chí Vũ Tuấn Đạt - Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất Quận đã trao đổi, làm rõ, trả lời và tiếp thu các ý kiến của cử tri.

Trong thời gian qua, với sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của Thường trực Quân ủy, Ban Thường vụ Quận ủy Hoàng Mai; sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ Quận đến phường, với trách nhiệm chính trị cao, sự tận tâm, tận lực và tinh thần đoàn kết, phường Mai Động đã tập trung lãnh đạo công tác tuyên truyền, vận động, tạo niềm tin của Nhân dân trong việc thu hồi, bồi thường, giải phóng mặt bằng; phát huy dân chủ, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân; quan tâm đảm bảo lợi ích chính đáng của Nhân dân, nâng cao nhận thức của Nhân dân về lợi ích của Dự án khi được triển khai, tạo sự đồng thuận cao của Nhân dân đối với công tác giải phóng mặt bằng; đảm bảo công tác GPMB đúng và vượt tiến độ, đúng quy định của pháp luật, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Lê Minh Trường - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND Quận - đại diện Tổ đại biểu số 06 HĐND Quận đã kết luận hội nghị, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị và đề nghị cử tri tiếp tục phối hợp cùng với hệ thống chính trị Quận và phường quyết tâm thực hiện công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường Tam Trinh nói riêng và các dự án khác trên địa bàn Quận nói chung, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của Quận./.

Nguồn: HĐND