chi tiết tìm kiếm

Ngày đăng 03/10/2024 | 17:00

Thực hiện Kế hoạch số 331/KH-UBND ngày 05/9/2014 của UBND quận Hoàng Mai về tổ chức thi đấu Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 49 vì hòa bình năm 2024, Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024), Liên đoàn Lao động quận đã triển khai kế hoạch, điều lệ giải tới công đoàn cơ sở khối cơ quan, doanh nghiệp, hoành chính sự nghiệp, đôn đốc các đơn vị cử đội tuyển tham gia thi đấu giải cấp Quận.

Đoàn viên công đoàn, người lao động quận Hoàng Mai tham gia Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 49 vì hòa bình năm 2024.

Giải chạy Báo Hànộimới là giải chạy có bề dày truyền thống thu hút đông đảo cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, công nhân, người lao động và quần chúng nhân dân đang cư trú, công tác, sinh hoạt và học tập trên địa bàn Quận tham gia. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024); Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024).

Nhận rõ ý nghĩa tầm quan trọng đó, những năm qua, cùng với nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị luôn quan tâm phát triển sự nghiệp văn hóa, thể dục, thể thao. Triển khai nhiều chương trình, kế hoạch gắn với việc tuyên truyền, vận động cán bộ, viên chức, đoàn viên, người lao động đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” qua đó đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ. Phong trào thể dục, thể thao toàn đơn vị tiếp tục được phát triển sâu rộng và từng bước góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động tại các đơn vị.

Sau phần khai mạc, gần 300 đoàn viên, cán bộ, viên chức, người lao động thuộc các công đoàn cơ sở tham gia giải chạy góp phần tạo nên một kỳ giải sôi động, chất lượng, lan tỏa. Giải chạy nhằm kiểm tra sức khỏe của cán bộ, công chức, viên chức người lao động, qua đó động viên tinh thần đoàn viên công đoàn tích cực tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Nguyễn Thị Nhài