phường tân mai

Đảng ủy phường Tân Mai tổ chức công bố Quyết định kiện toàn các chức danh người hoạt động không chuyên trách
Ngày đăng 19/02/2020 | 08:53  | View count: 1101

Sáng 13/02/2020, Đảng ủy, UBND phường Tân Mai tổ chức hội nghị công bố quyết định về kiện toàn các chức danh người hoạt động không chuyên trách theo đề án số 03-ĐA/QU ngày 30/9/2019 của Quận ủy Hoàng Mai. Dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Nguyễn Bách Lợi - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Triệu Hải Vân - Phó Bí thư TT - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ

Sau khi công bố Quyết định các chức danh mới, đồng chí Nguyễn Bách Lợi - Bí thư Đảng ủy trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Chủ tịch NCT, đồng chí Nguyễn Thị Tần - Chủ tịch Hội CTĐ và đồng chí Võ Lê Lợi - Phó Bí Đoàn. Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, lắng nghe ý kiến của  nhân dân. Đồng thời, chấp hành sự lãnh đạo, chỉ đạo của ĐU, HĐND, UBND phường, đoàn kết quy tụ các hội viên, Đoàn viên thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, cùng tập thể phường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương và thực hiện thắng lợi Nghị quyết ĐH Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015-2020 và tiến tới Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại diện cho các đồng chí được nhận Quyết định, đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Chủ tịch Hội NCT, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện bản thân, giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống, cùng tập thể các hội đoàn thể phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của ĐU - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, sự giúp đỡ của các đồng chí cán bộ và nhân dân toàn phường để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Kết thúc hội nghị là những phần quà và hoa gửi tặng các đồng chí nguyên là cán bộ đảm nhiệm các chức vụ không chuyên trách.